1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thông tin về đồng tiền Zcash Coin phiên bản nâng cấp và hướng dẫn cách đào tốt nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi TrungHieu0-0, 30 Tháng năm 2018.

 1. TrungHieu0-0

  TrungHieu0-0 New Member

  Zcash coin được biết đến như đồng tiền thế hệ mới hiện nay trên thế giới. Nó ra đời với mục đích cung cấp cho thị trường một dòng coin trẻ trung. Tích hợp nhiều tính năng, độ ưu việt hay ho hệt như Bitcoin hay các altcoins...Tuy nhiên, đầu năm nay, đơn vị chủ quản đồng tiền điện tử này đã công bố phiên bản mới nhất của nó. Cùng cập nhật thông tin mới nhất về Zcash coin. Đồng thời, xem hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới ra sao!
  [​IMG]
  Zcash coin là đồng tiền trẻ trên thị trường
  Zcash Coin và những thông tin mới nhất
  Theo chuyên trang blog điện tử chuyên nghiên cứu các dòng tiền mã hóa. Thông tin mới nhất về Zcash coinđó là hãng này cho nâng cấp phiên bản mới mang tên: Zcash Overwinter
  Dự kiến, nó sẽ được đưa vào hỗ trợ cũng như chạy thử nghiệm trước trên bản 1.1.0 vào tháng 4/ 2018. Sau đó, tới tháng 6/2018, chúng chính thức hoạt động. Điểm mới của phiên bản này cho phép người dùng tiếp cận với nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật là cải tiến giao thức Sapling mà theo lộ trình của đơn vị sở hữu bản quyền. Việc này có khả năng diễn ra tầm tháng 9 cùng năm.
  - Một số tính năng của Zcash Overwinter 2018 là:
  + Buộc đáo hạn giao dịch
  Nghĩa là xác định rõ thời gian đến hạn trao đổi. Mọi giao dịch phải được hoàn tất và thực hiện xong đầy đủ các bước
  + Kiểm soát cập nhật phiên bản
  Với Zcash Overwinter, các phiên bản cũ cũng như mới này sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ và triệt để hơn Zcash coin cũng như Bitcoin cash
  + Ngăn ngừa những giao dịch trùng lặp
  Hạn chế ở phiên bản cũ chính là vẫn xảy ra sự cố có các giao dịch trùng lặp. Điều này sẽ khiến việc hiển thị thời gian giao dịch không chính xác. Người dùng đứng trước nguy cơ mất thêm tiền là rất cao. Do vậy, với phiên bản mới, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng
  + Nâng cao sự minh bạch trong giao dịch
  Theo bigcoinvietnam, Ở phiên bản cũ, sự minh bạch của hệ thống vẫn chưa chặt chẽ và rõ ràng. Dẫn tới tình trạng kẻ xấu có thể lợi dụng để kiếm lời. Gây thiệt hại cho cả người dùng lần uy tín của sàn nếu lấy làm địa chỉ giao dịch. Vì vậy, cùng việc nhận định và tính toán. Các chuyên gia bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Họ đã nâng cao tính trung thực trong hệ thống. Vì thế, phiên bản mới được kỳ vọng sẽ là cuộc “lột xác” hoàn hảo. Bù đắp được những nhược điểm mà phần cũ của Zcash coin chưa thể thực hiện được.
  [​IMG]
  Zcash coin vừa nâng cấp phiên bản mới với nhiều tính năng tốt
  Hướng dẫn đào cách đào Zcash coin cho người mới
  Có rất nhiều cách đào Zcash coin cho người mới bắt đầu. Trong đó, có một số phương pháp sau:
  Đào Zcash coin bằng CPU cùng Nvidia CUDA GPU
  + Bước 1: Tải về máy tool đào Zcash coin cho Nvidia CUDA GPU
  - Truy cập http://zcash.flypool.org/
  - Ấn tải về, giải nén ra
  - Tìm trong file khi đã giải nén ra tệp flypool.bat. Ghi thêm và sửa cho ví điện tử của bạn. Hãy thay đổi ở 3 mục:
  • Eu1-zcash.flypool.org: Thêm địa chỉ đào
  • Sau user: Những ký tự hiển thị sau user sẽ thay bằng địa chỉ ví người dùng
  • Rigo: Nghĩa là, tên máy đào. Tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân người tham gia
  Sau khi hoàn tất công đoạn sửa, bạn lưu lại và chạy file đó luôn. Khoàng 10 - 15 phút chạy thì hãy truy cập http://zcash.flypool.org/. Mục đích của việc làm này là: Để kiểm tra xem đã đào được số ZEC (Zcash coin) là bao nhiêu.
  Đào Zcash coin bằng GPU của người dùng
  + Bước 1: Xác định số thẻ đồ họa đang dùng ( tính từ số 0)
  + Bước 2: Mở thư mục file “nheqminer_zcash”
  + Bước 3: Dán lệnh: Nheqminer_zcash.exe -l eu -u ZEC-ADDRESS -t 0 -og 0. Sau đó, thay chữ “eu” cho vị trí người dùng. “ZEC- ADDRESS” bằng địa chỉ ví của bạn rõ ràng. Tiếp theo “-og 0” thay thế vào số GPU hiện tại bạn đang dùng
  [​IMG]
  Cách đào Zcash coin như thế nào?
  Phương thức tạo ví để đào Zcash coin
  Chỉ với vài bước sau đây, bạn có thể đã áp dụng thành côngcách tạo ví để đào Zcash coin:
  - Bước 1:
  + Truy cập: https://bittrex.com/account/Register Điền đủ thông tin về: Email, Password...Sau đó, ấn nút I agree to the Bittrex . Tiếp tục, nhấp chọn “ Sign up”. Nên nhớ, mật khẩu cần đủ 8 kí tự, gồm chữ hoa, thường và số
  - Bước 2:
  Xác nhận tài khoản Bittrex qua đường link được gửi qua email. Bạn cần vào hộp thư để kiểm tra và hoàn tất khâu này
  - Bước 3: Sau xác minh, bạn click “login” trên giao diện
  - Bước 4: Điền mail và mật khẩu đã đăng kí để đăng nhập vào
  - Bước 5: Hoàn thiện xác minh:
  Khi đã vào được tài khoản, chọn “setting” ở bên phải màn hình. Tiếp đó, chọn các mục sau:
  + Bassic verfication: Điền thông tin cá nhân nhằm nâng mức rút tiền điện tử mỗi lần lên con số 2000 $
  + Phone verfication: Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại kèm mã vùng +84, Nhớ bỏ số 0 ở đầu đi. Sau đấy, sàn Bittrex gửi mã code gồm 6 số qua tin nhắn điện thoại. Bạn lấy mã đó nhập vào rồi ấn Verifi hoàn tất.
  + Xác minh Two – Factor Authentication: Tải app Authentication bằng điện thoại. Bạn lưu ý cần chụp lại QR code trước khi quét mã. Như vậy, nó sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản Zcash coin cũng như Dogecoin của mình tốt hơn. Một chú ý nho nhỏ cho các bạn là có mã 2FA xong, bạn cần đăng xuất ra. Sau đó, nhập lại mã 2FA vào nhằm xem bạn có đăng vào được bình thường chưa. Nếu đã ổn, bắt đầu nạp tiền vào ví giao dịch.
  [​IMG]
  Cách tạo ví Zcash coin ra sao?
  Như vậy, bigcoinvietnam vừa thông tin đến bạn những vấn đề: Thông tin mới nhất về Zcash coin cũng như Iota coin. Cùng với đó là hướng dẫn cách đào Zcash coin cho người mới. Phương thức tạo ví Zcash coin nhanh nhất ra sao. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để đầu tư coin thuận lợi hơn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.