1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thư bày tỏ nguyện vọng EOI định cư Úc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 30 Tháng ba 2019.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Úc luôn thu hút rất nhiều những nhân tài và doanh nhân trên thế giới bằng cách đưa ra những Chương trình định cư Úc diện đầu tư khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các vùng nông thôn hoặc các vùng kém phát triển của Úc. Những người nhập cư theo diện doanh nhân mang đến cho nước Úc kiến thức về thị trường quốc tế, nguồn vốn kinh doanh, sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh. Và bước đầu tiên trên hành trình đầu tư định cư Úc cần có thư bày tỏ nguyện vọng (EOI).

  [​IMG]

  1. Thư bày tỏ nguyện vọng là gì?

  Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI – Expression of Interest letter) là một phương thức để bạn bày tỏ nguyện vọng khi nộp đơn xin visa diện tay nghề để định cư tại Úc. Đây là một biểu mẫu online trong hệ thống SkillSelect với các câu hỏi liên quan đến loại visa mà bạn dự định nộp.

  Các loại visa bạn có thể nộp sau khi nộp EOI:

  • Visa doanh nhân tài năng (vĩnh viễn) (132)
  • Visa doanh nhân và đầu tư (tạm trú) (188)
  • Visa kỹ năng độc lập (189)
  • Visa tay nghề được đề cử (190)
  • Visa tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (tạm trú) (489)
  2. Nộp thư bày tỏ nguyện vọng

  Đối với các chương trình di trú có kỹ năng dựa trên điểm, chẳng hạn như chương trình kỹ năng độc lập, bạn sẽ được xếp hạng theo điểm số của bạn trong bài kiểm tra điểm thích hợp. Bạn sẽ hoàn thành một EOI ngay cả khi bạn không đáp ứng được dấu hiệu vượt qua, tuy nhiên, bạn sẽ không đủ điều kiện để được mời nộp đơn xin thị thực.

  Khi bạn gửi EOI, điểm số của bạn sẽ được hiển thị nhưng sẽ không thể xem vị trí xếp hạng của bạn. Điều này là do thứ hạng của bạn sẽ thay đổi khi mọi người vào và rời khỏi SkillSelect.

  Một khi EOI được hoàn thiện, nó được lưu trữ trong SkillSelect và có giá trị trong hai năm. Các EOI không đầy đủ cũng sẽ được lưu trữ trong hai năm, nhưng sẽ không đủ điều kiện nhận lời mời. Bạn có thể truy cập EOI của bạn và cập nhật thông tin của bạn bất cứ lúc nào. SkillSelect sẽ cập nhật xếp hạng của bạn và khả năng được xem xét cho một lời mời tự động.

  3. Thư mời nộp visa – Invitation là gì?

  Tùy thuộc vào loại visa bạn quan tâm, bạn có thể nhận được thư mời nộp đơn xin visa hoặc chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ có thể liên lạc với bạn để thảo luận về các cơ hội đề cử.

  • Nếu bạn được mời hoặc được chọn:
  Nếu bạn được mời nộp đơn xin thị thực, bạn sẽ nhận được lời mời từ SkillSelect. Sau đó, bạn sẽ có 60 ngày để nộp đơn xin thị thực hợp lệ trực tuyến trước khi lời mời hết hạn.

  Các đơn đăng ký nhận được ngoài khung thời gian này sẽ không hợp lệ và bạn sẽ cần phải chờ thêm lời mời. Hệ thống đăng ký visa trực tuyến sẽ sử dụng thông tin từ EOI của bạn, do đó bạn không cần phải nhập lại một số thông tin đã được cung cấp. Bạn phải cung cấp bằng chứng hỗ trợ yêu cầu của bạn với đơn xin thị thực. Yêu cầu về sức khỏe và đạo đức sẽ được đánh giá và yêu cầu trong giai đoạn đăng ký visa. Xin lưu ý nếu bạn không nộp đơn xin thị thực hợp lệ sau khi nhận được hai lời mời, EOI của bạn sẽ bị xóa khỏi SkillSelect.

  • Nếu bạn không được mời:
  Không phải tất cả những ai hoàn thành EOI đều sẽ nhận được thư mời xin visa. Nếu bạn không được chọn, đừng lo lắng vì EOI của bạn sẽ ở lại trong SkillSelect trong tối đa hai năm. Khi đó, bạn có thể cập nhật chi tiết của bạn để phản ánh những kinh nghiệm bổ sung. SkillSelect sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi của chương trình visa, hết hạn EOI hoặc thông tin khác mà bạn có thể thấy hữu ích.

  Sau mỗi vòng mời thị thực được chỉ định khu vực độc lập và có tay nghề (tạm thời), trang web SkillSelect sẽ công bố điểm thấp nhất cho phép một EOI được mời. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu về khả năng của bạn để nhận được một lời mời trong tương lai.

  Trên đây là thông tin về thư bày tỏ nguyện vọng – Expression of Interest để hiểu rõ hơn quá trình xin visa định cư Úc quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vinalinks dưới sự điều hành của ông Bill Trần, quốc tịch Úc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong linh vực tư vấn định cư Úc. Chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành thực hiện giấc mơ định cư Úc của gia đình bạn.

  HOTLINE 0911 400 888

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.