1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thủ dâm quá độ, như nào được coi là lạm dụng thủ dâm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lhduchn1994, 24 Tháng một 2022.

 1. lhduchn1994

  lhduchn1994 Member

  Vậy khi nào thì thói quen thủ dâm vô hại lại biến thành vấn đề? Dưới đây là những dấu hiệu thể chất và tâm lý mà bạn có thể cần phải xả hơi cho sức khỏe của mình.

  [​IMG]

  1) Bạn làm tổn thương chính mình.
  Một số chàng thủ dâm thường xuyên đến nỗi họ thực sự tự làm tổn thương mình . Những chấn thương này có thể nhẹ (ví dụ như nứt da) hoặc một tình trạng nghiêm trọng hơn như bệnh Peyronie hoặc tích tụ mô sẹo trong dương vật của bạn có thể do sử dụng quá nhiều áp lực trong khi vuốt ve.

  Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu bạn thủ dâm thường xuyên đến mức bạn đang làm tổn thương chính mình, bạn cần phải cắt giảm, anh ấy cảnh báo.

  2) Công việc của bạn bị ảnh hưởng.
  Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ công việc vì bạn không thể ngừng nghĩ đến việc thủ dâm, đó là lúc nó trở thành một vấn đề. Nếu bạn thường xuyên xem phim khiêu dâm tại nơi làm việc hoặc đi họp muộn vì thủ dâm trong phòng tắm, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề.

  3) Tình bạn của bạn bị ảnh hưởng.
  Bạn có hủy kết bạn vì bạn muốn ở nhà và thủ dâm không? Họ có đang cảm thấy khó chịu bởi sự cáu kỉnh liên tục của bạn không? Sau đó, thói quen thủ dâm của bạn có thể là một vấn đề.

  Chúng tôi muốn nói rõ rằng: Không có gì sai khi dành một đêm để thư giãn với bản thân. Đó là tất cả tốt và tốt, và trên thực tế, cảm thấy tự do để đánh dấu điều đó trong lịch ngay bây giờ! Nguyên nhân đáng lo ngại là khi nhu cầu của bạn giảm sút có ảnh hưởng tiêu cực rõ ràng đến các mối quan hệ của bạn.

  4) Đời sống tình dục của bạn bị ảnh hưởng.
  Một số chàng trai thủ dâm nhiều sử dụng một loại kích thích cụ thể — ví dụ, một số thể loại khiêu dâm nhất định cùng với các chuyển động tay cụ thể. Khi đến lúc họ thực sự quan hệ tình dục, họ nhận thấy rằng họ không thể tạo lại cảm giác hưng phấn như cũ.

  Về cơ bản, nếu bạn xem cùng một bộ phim khiêu dâm hoặc sử dụng cùng một chuyển động của tay mỗi khi bạn thủ dâm, nó sẽ dạy cho não và cơ thể của bạn thoát ra theo cách đó và cách đó một mình. Nếu bạn đang quan hệ tình dục với một đối tác ngoài đời thực, điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, cả về việc duy trì và cương cứng ngay từ đầu. “Nếu điều đó xảy ra, bạn có một vấn đề cần được giải quyết.

  5) Bạn luôn nghĩ về thủ dâm.
  Bạn thức dậy muốn thủ dâm. Vào bữa trưa, tâm trí của bạn quay cuồng đến cảnh khiêu dâm yêu thích của bạn. Việc đi làm về nhà của bạn gần như không thể chịu nổi, bởi vì bạn chỉ muốn ngồi trên chiếc ghế dài với một cốc bia và PornHub.

  Nếu bất kỳ điều nào trong số này nghe có vẻ quen thuộc và bạn thường thấy mình bị phân tâm bởi những suy nghĩ về thời điểm hoặc cách bạn sẽ giật nó tiếp theo, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn có vấn đề.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.