1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thu hút khách hàng như thế nào trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 23 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Thị trường kinh doanh ngày càng một mở rộng hơn vì thế lượt cạnh tranh cũng như là nhiều nhà cung cấp từ các công ty, doanh nghiệp được mở ra không ngừng. Và vấn đề lớn được đặt ra ở đây đó chính là làm thế nào để có thể thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất giữa môi trường kinh doanh đầy tính khốc liệt này. Bài viết này công ty tổ chức sự kiện Vietlinks event sẽ cho bạn xem qua những cách để có thể thu hút khách hàng trong kinh doanh:
  Các chương trình khuyến mãi trong năm của doanh nghiệp
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg
  Thường các công ty doanh nghiệp họ rất quan tâm đến lợi nhuận để có thể thõa mãn được doanh thu cũng như các vấn đề ngân sách và gia tăng được sự thõa mãn của khách hàng. Các chương trình khuyến mãi là vô cùng cần thiết . Để làm được việc đó thì công ty/doanh nghiệp cần thiết lập các mức giá thích hợp để hỗ trợ các chiến lược marketing, từ đó bổ sung thêm các chương trình ưu đãi khuyến mãi từ đó đạt được các mục tiêu bán hàng. Nhất là khi roi vào những thời điểm lượng cầu xuống thấp thì đang gặp các tình trạng khó khăn, cửa hàng cần phải tung ra những chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng và đồng thời đảm báo được doanh thu chấp nhận được.
  Biết lắng nghe và thấu hiểu
  Phải là người luôn luôn biết lắng nghe và thấu hiểu. Bởi vì đối với khách hàng điều mà họ quan tâm nhiều nhất đó chính là phải biết cách tận tâm với họ. Một khách hàng đôi khi lui tới cửa hàng đó nhiều không phải bởi vì nó rẻ, mà đó chính là sự lắng nghe, thấu hiểu và có thái độ phục vụ nhiệt tình. Có thể đó là để cho họ bày tỏ quan điểm, bạn có thể càng hiểu rõ hơn những vấn đề của họ . Khi bạn hiểu được những điều đó rồi thì bạn có thể đảm bảo rằng phần thuyết trình của bạn sẽ đáp ứng được những cái họ đang quan tâm và muốn được giải quyết.
  Cư xử với khách hàng một cách lịch sự và nhiệt tình nhất có thể
  Khách hàng luôn luôn là thượng đế. Bởi vì thế mà những hành động cư xử mà bạn dành cho khách hàng được xem là bộ mặt của công ty/doanh nghiệp. Hành động đơn giản đó có thể là một nụ cười thân thiện, những lời chào ấm áp thân quen hỏi thăm đối với những khách hàng quen. Những câu cám ơn hay xin lỗi. Đó cũng là chìa khóa giúp khách hàng tin tưởng và trung thành với sản phẩm/dịch vụ công ty bạn.
  Chương trình ưu đãi cho hội viên
  Tất cả những hệ thống bán lẻ hay hệ thống siêu thị, thương mại, rạp chiếu phim luôn sử dụng hình thức thẻ hội viên tích điểm cộng để đổi lấy quà sau mỗi lần mua sản phẩm. Điều này vô cùng là cần thiết và khuyên khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong những lần sau.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.