Thảo luận Thủ thuật cược rồng hổ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi baoyen123, 3 Tháng một 2020.

 1. baoyen123

  baoyen123 Member

  Rồng Hổ là trò cược có xuất xứ từ Cambochia, sau đó mau chóng lan rộng và được ưa chuộng tại các bàn cược Châu Á. Đặc thù tại Việt Nam thành viên mới vào sòng thường tuyển lựa cách chơi rồng hổ tại w88 vì dễ hiểu, dễ thắng. Tuy thế chẳng phải ai cũng biết tận dụng lợi thế này của trò cược.

  Vậy làm sao để người chơi mới, chưa có phổ biến kinh nghiệm vẫn có thể kiếm tiền tại bàn cược Rồng Hổ? Mời anh em theo dõi bài viết sau.

  X3 tiền cược với chiến thuật Rồng Hổ hoàn hảo
  [​IMG]

  Hiểu rõ luật chơi
  Nguyên tắc cơ bản nhất để chiến thắng tại bất kì bàn cược nào. Là các bạn phải nắm luật chơi. Sáng tạo đến mấy, chiến thuật tốt tới mấy mà ko hiểu luật thì cũng chẳng thể áp dụng hữu hiệu. Trong khoảng đó thua vẫn hoàn thua.

  Tại bàn cược rồng Hổ, Dealer sẽ chia tình cờ cho 2 bên Rồng và Hổ mỗi bên 1 lá bài. Bên nào có lá bài mạnh hơn sẽ thắng. Độ mạnh/yếu của lá bài tương ứng:

  • A < hai < 3 < 4 < 5 < 6 < 7 < 8 < 9 < 10 < J < Q < K

  • giả dụ cùng độ mạnh thì so chất: Cơ > Rô > Chuồn > Bích

  • nếu cùng độ mạnh và cùng chất thì so màu : đỏ > đen
  các bạn sẽ đặt tiền cho kết quả ván cược gồm:

  • Cược bên Rồng thắng – Đặt 1 ăn 1

  • Cược bên Hổ thắng – Đặt 1 ăn 1

  • Cược Hòa – Đặt 1 ăn 8
  bạn sẽ thắng nếu như cược đúng kết quả ván bài.

  2 quyết định quan yếu nhất tại bàn cược Rồng Hổ là:
  1. Cược cửa nào?

  2. Cược bao nhiêu ?
  phần đông người chơi thường sẽ không đặt cửa hòa, và rồi chọn đại cửa Rồng hoặc Hổ để đặt tiền. Tương tự là bạn đã bỏ phí khả năng x2 cơ hội thắng. Người chơi chuyên nghiệp sẽ chọn cửa cược và tiền cược theo 1 trong 3 nguyên tắc sau:

  Chỉ cược cửa Rồng hoặc Hổ
  Đây là phương án cược hơi an toàn cho người chơi mới chưa có một kinh nghiệm nào. Anh em cược cửa này hài lòng xác suất về cửa của mình là 50%.

  Và các bạn cũng cần ứng dụng thêm chiến thuật đặt tiền cược hợp lý mà admin sẽ giới thiệu ở mục dưới để nâng xác suất thắng lên 80%

  Luân phiên cược Rồng hoặc Hổ
  Người chơi theo kỹ thuật này sẽ Quan sát lịch sử thắng của 2 bên Rồng Hổ để sắm ra quy luật khi nào ra Hổ lúc nào ra Rồng để đặt :

  Vd:

  Lịch sử : R H H H R HH R R R H => Vậy anh em có thể thấy sau mỗi hai ván kết quả R-H thì ván Tiếp đến sẽ luôn về Hổ. Vậy an hem cứ chờ kết quả trả về Rồng – Hổ thì đánh Hổ ngay ván thứ 3.

  Chỉ cược Hòa
  Đây là cửa cược rủi ro nhất. Trước lúc quyết định theo cửa này bạn cần Quan sát trong khoảng 20 -30 ván cược và biên chép lại kết quả.

  • giả dụ xác suất về cửa hòa cao hơn 30% ( tức là mỗi 10 ván sẽ có ít ra 3 ván hòa) thì bạn có thế an tâm đặt chết cửa hòa trong 10 ván tới.

  • nếu xác suất về cửa hòa thấp hơn 30% anh em cố định không nên đặt.
  Vì cửa hòa trả thưởng 1 ăn 8. Vậy ví như kết quả ko đổ về cửa này ít nhất 1 sau mỗi 8 ván ( 12.5%) thì các bạn nắm chắc phần thua. Nên trước khi đặt các bạn nhất mực cần theo dõi lịch sử cược để biết khả năng thắng cược là bao lăm trước lúc đổ tiền vào.

  Cược bao nhiêu
  Các phương pháp cược Rồng Hổ hoàn hảo đã được Con số giúp tăng xác suất thắng lên đến 90% gồm:

  • Cược gấp thếp tang tiến ván sau gấp đôi ván đầu sau mỗi ván thua

  • Cược Fibonacci ván sau bằng tổng 2 ván đầu sau mỗi ván thua

  • Cược 1-3-2-4 hoặc 1-3-2-6 tương ứng đơn vị cược sau mỗi ván thua
  Kết luận
  như vậy để x2 tiền cược an hem chỉ cần: nắm rõ luật chơi + chọn cửa cược hợp lý + chọn mức tiền cược sáng tạo như trên là sẽ nắm chắc 90% cơ hội lột tiền của nhà cái rồi nhé.

  Mời bạn tham khảo thêm Thua bạc, người Trung Quốc bị đồng hương bắt giữ để đòi tiền chuộc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)