Thủ thuật seo Video lên TOP google nhanh chóng

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi teckshare, 22 Tháng ba 2016.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Youtube hiện thời có khoảng 490 triệu người tiêu dùng mỗi tháng, cứ mỗi giây lại có 10 video được tải lên với tổng số lượt xem trên 2 tỷ một tháng như thế Youtube đã chứng minh được vị thế bậc nhất của mình trong các trang mạng xã hội san sớt video thông thường bây giờ. Cũng chính vì thế mà đây là một kênh quảng cáo và kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn khi thực hành chiến dịch tiếp thị online của mình. Nếu bạn làm seo web bạn cũng có thể tận dụng được các thủ thuật để SEO YOUTUBE để tang thứ hạng cho mình bằng các Thủ thuật SEO Video Youtube một cách gấp rút hiệu quả với Ngân sách thấp

  [​IMG]


  bây giờ tôi xin tổng hợp lại các thủ thuật SEO YOUTUBE hiệu quả
  1. Xác định đúng mực từ khóa

  Với bước này chúng ta Rất có thể dùng các khí cụ không lấy phí để kiểm tra keyword như google trends, google seach sugget (gợi ý tìm kiếm trên google ) hoặc công cụ mất tiền như spineditor.com Kế tiếp chọn các từ khóa ít cạnh tranh nhưng có độ tìm kiểm cao để seo youtube.
  2. Tối ưu các thẻ cho video Youtube
  + Tiêu đề của Video: bạn điền từ khóa đó ở đâu đó trong tiêu đề video của bạn trên youtube để người tiêu dùng có thể tìm kiếm hoặc định vị tốt nhất.
  + diễn đạt của Video: gần giống như tiêu đề nhưng lưu ý về số lượng keyword có thúc đẩy tới video của mình về nội dung hay tên video…..
  + Tags: thẻ tag này rất quan trọng bạn có thể điền các keywords mà bạn đã chọn được từ Bước 1 vào đó, cái này quyết định video của bạn có hình thành ở Video tương tự bên phải khi người tiêu dùng xem một clip nào đó trên youtube hay không, ngoài các keyword chính các bạn Rất có thể sử dụng các keywords ngách keyword liên quan để giảm độ cạnh tranh với các kênh khác mà vẫn có hiệu quả cao trong việc đẩy top video lên youtube seach.
  + Tạo play list: bạn nên tạo ra bố cục các video cùng chủ đề vào tạo thành playlist cho nó, sẽ rất có lợi tạo tiện ích cho người tiêu dùng các video của bạn sẽ được lượt xem nhiều hơn trong 1 lần cho tổng thể video.
  + Thêm captions, ghi chú, ô gợi ý cái này giúp bạn có thể đặt link trong clip mà người dùng đang xem tới một clip khác trong hệ thống clip của mình. Bằng cách chèn các gợi ý này vào thẻ chú giải video trên youtube phê chuẩn đó có thể lấy được thêm lượt truy cập từ click trên video của bạn vào hệ thống mà bạn đã định trước.

  3. kiếm tìm traffic từ mạng xã hội và điều hướng người xem video

  Sau khi upload clip lên Youtube với các bước ở trên rồi bạn hăng hái san sớt link youtube của mình lên các diễn đàn có liên quan tới nội dung clip của mình tỉ dụ nội dung có ảnh hưởng tới phân mềm adobe affter effect thì cũng ta chia sẻ nó lên các forum chuyên về adobe affter effect chúng ta cũng chú ý khi chọn lựa diễn đàn chất lượng có độ ảnh hưởng cao như vậy các bạn mới có được hiệu quả cao trong việc kéo traffic về website của mình ngoài các trang diễn đàn thì chúng ta cần chú y tới mạng xã hội san sẻ link lên mạng xã hội càng nhiều càng tốt và cũng như các diễn đàn các bạn lên chọn lựa các trương mục mạng xã hội, page, các group có liên quan tới nội dung trong video có lượng tương tác cao để spam link youtube lên đó và xem xét chia sẻ nó lên trên google plus cũng là để tang lượt xem cho video của mình và cũng tang lượng ảnh hưởng trên google plus và youtube.
   
 2. visa

  visa Member

  giờ seo video như seo website thôi, cái quan trọng vẫn là phân tích từ khóa sao cho thật tốt.
   
 3. video hình như ít ngi seo nhỉ
   
 4. visa

  visa Member

  giờ bảo seo video giờ dân seoer làm ít rồi.. trước còn làm nhiều.. thường seo video lên top để giữ lâu dài thì khó lắm..
   
 5. butuni16

  butuni16 New Member

  Cám ơn bạn đã san sẻ cho cộng đồng thông tin hữu dụng này nhé.
   
 6. likado123

  likado123 New Member

  Bài viết rất hay cảm ơn đã chia sẻ
   
 7. yumei

  yumei Member

  nó khó và phải đầu tư rất nhiều bạn à, làm ra mà ko ai xem thì cũng như ko thế nên ít ai làm là vậy
   
 8. bởi khách cũng ít ai tìm video =.=
   
 9. yumei

  yumei Member

  nhưng dùng video để hỗ trợ quảng cáo hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm thì không chừng vẫn có lượt view tùy vào nội dung của mình lên thôi
   
 10. xetailongbien

  xetailongbien Member

  bài viết rất hay ,cảm ơn bạn
   
 11. lambanghieunambac

  lambanghieunambac New Member

  Thích bài viết của bạn
   
 12. giatot123

  giatot123 New Member

  Cảm ơn bạn đã có chia sẻ bổ ích
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)