1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thụ Tinh Nhân Tạo Là Gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dieniatiem95, 15 Tháng chín 2017.

 1. dieniatiem95

  dieniatiem95 Member

  Thụ tinh nhân tạo là một phương pháp làm tăng khả năng thụ thai giúp các cặp đôi vô sinh, hiếm muộn sớm có tin vui. Trong khi đó hiện còn rất nhiều người không biết thụ tinh nhân tạo là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết.


  [​IMG]

  THỤ TINH NHÂN TẠO LÀ GÌ?
  Thụ tinh nhân tạo (IUI)– còn gọi là thụ tinh bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung – được tiến hành bằng cách chọn lọc tinh trùng khỏe nhất của người chồng, sau đó bơm vào buồng tử cung của người vợ ở thời điểm rụng trứng. Phương pháp này nhằm giúp tăng khả năng đậu thai cho những cặp vợ chồng bị hiếm muộn do tinh trùng yếu, ít; cổ tử cung yếu; lạc nội mạc tử cung nhẹ… hoặc vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

  ĐIỀU KIỆN TIẾN HÀNH THỤ TINH NHÂN TẠO
  Phương pháp thụ tinh nhân tạo được thực hiện với các điều kiện:
  - Người vợ có tử cung (giúp trứng thụ tinh có nơi làm tổ), buồng trứng bình thường và ít nhất một vòi trứng không bị tắc.
  - Đồng thời người chồng có tinh trùng đạt tiêu chuẩn.
  - Phương pháp thụ tinh nhân tạo được thực hiện như thế nào?
  - Trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo, bác sĩ sẽ làm một số xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây nên sự hiếm muộn và xem phương pháp này có phù hợp với cơ địa của họ không.
  - Đối với những người phụ nữ cần đến thụ tinh nhân tạo, vòi trứng của người đó phải được mở và hoàn toàn bình thường, vì đó là nơi tinh trùng sẽ thụ tinh với trứng và tạo thành phôi di chuyển đến tử cung.
  - Bác sĩ sẽ dùng một trong ba phương pháp nội soi ổ bụng, x-quang tử cung vòi trứng có cản quang và siêu âm buồng tử cung – vòi trứng qua đường âm đạo có sử dụng chất cản âm HyCoSy để kiểm tra vòi trứng của bạn.

  Tư vấn thụ tinh nhân tạo tại Trung Tâm Sản Nhi Diamond - Thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ
  Nếu còn bất kỳ thắc mắc về thụ tinh nhân tạo là gì? Bạn có thể liên hệ tư vấn vô sinh hiếm muộn tại Trung Tâm Sản Nhi Diamond

  Bài viết liên quan:
  Thụ tinh nhân tạo bao nhiêu.
  Thụ tinh nhân tạo ở đâu.

  [​IMG]

  ---------------------------------------------------
  TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
  Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
  Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72
  Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768
  Website: phongkhamsankhoa.com​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.