1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thủ tục cần chú ý khi đi xin giấy phép lao động

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhigiadichvuvisa, 30 Tháng bảy 2018.

 1. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa New Member

  Chú ý đặc biệt về Giấy phép lao động
  Nói đến giấy phép lao động cho người nước ngoài là phải hiểu rằng người nước ngoài muốn sống và LÀM VIỆC tại Việt Nam, điều quan trọng là phải làm việc, nếu không làm việc thì nên xin Gia Hạn Visa, Miễn Thị Thực, vì thủ tục xin giấy phép lao động rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Cái lợi của giấy phép lao động là tất cả những chi phí và lương sẽ được hạch toán vào sổ kế toán theo đúng quy định pháp luật.
  Giấy phép lao động là gì?
  Giấy phép lao động là loại giấy phép được phép người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam khi họ đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn và lý lịch nhân thân tốt. Cụ thể là lao động nước ngoài này phải có bằng đại học, hoặc có trình độ quản lý, hay là chuyên gia trong ngành, và phải có lý lịch tư pháp không phạm tội, không gây nguy hiểm cho cộng đồng và xã hội.
  Phạt hành chính rất nặng nếu bị phát hiện làm việc không có giấy phép lao động
  hiện nay chúng tôi thấy có nhiều trường hợp người nước ngoài bị phạt hành chính vì bị phát hiện là không xin giấy phép lao động. Và mức phạt thông thường 20-30 lần so cùng chi phí dịch vụ xin giấy phép lao động của PNVT.
  Cần làm gì lúc giấy phép lao động sắp hết hạn 30 ngày
  Nếu như là người lao động nước ngoài cần gia hạn thêm giấy phép lao động thì cần chú ý trước 30 ngày, tốt nhất là 45 ngày trước ngày hết hạn của giấy phép lao động, phải đăng ký xin cấp lại giấy phép lao động để tinh giảm thành phần hồ sơ, còn không phải rơi vào trường hợp cấp tươi giấy phép lao động.
  Tại sao không nên tự làm giấy phép lao động và giao cho Nhị Gia thực hiện?
  ngày nay, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như ngày nay, các doanh nghiệp thường thắt lưng buộc bụng đặt nhân viên mình tự làm giấy phép lao động mà quên rằng những khó khăn đang chờ trực họ:
  Thủ tục xin giấy phép lao động vô với phức tạp vì đòi hỏi nhiều khâu thực hiện và phải công phu lắm tươi chuẩn bị được hồ sơ hoàn chỉnh
  Thủ tục xin cấp giấy phép thường xuyên thay đổi, cần phải hiểu sâu sắc về luật giấy phép lao động
  Xác suất đậu rất thấp vì đòi hỏi phải có bộ hồ sơ hoàn hảo và thường phải giải trình thỏa đáng thì mới được chấp thuận.
  và vì vậy không còn cách nào khác, bạn quyết định chọn Nhị Gia làm dịch vụ giấy phép lao động cho bạn, vì
  giấy phép lao động cho người nước ngoài
  Chi phí rất thấp khilàm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Nhị Gia!
  Chi phí dịch vụ trả cho Nhị Gia rất thấp, nếu xét về tổng thể các chi phí từ khâu dịch thuật, HPHLS cho đến khâu công chứng bản dịch, chi phí đi lại…thì giao việc cho Nhị Gia là hợp lý.
  Đảm bảo 100% giấy phép lao động được cấp hoặc cấp lại, gia hạn lại.
  Bạn không phải lo lắng vì không xin được giấy phép lao động hoặc đánh mất cơ hội hợp tác cùng đối tác khi không xin được giấy phép lao động
  Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian vì Nhị Gia làm hết cho bạn.
  chỗ khác biệt của Giấy phép lao động Nhị Gia so với công ty khác
  Đến nay, Giấy Phép Lao Động Nhị Gia tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại
  quy trình nộp và nhận kết trái rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu tươi nhất cũng như là yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
  Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt.
  Chuyên xử lý tình huống khó: Bất kỳ tính huống khó nào, Giấy Phép Lao Động Nhị Gia cũng kiên quyết giải quyết và chúng tôi có trách nhiệm đối cùng những gì mình đang làm. Có thể nói, nếu Giấy Phép Lao Động Nhị Gia không làm được, thì không nơi nào có thể làm được.
  Giấy Phép Lao Động Nhị Gia có được lợi thế này so cùng các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình. Ngoài điều đó, Nhị Gia là một tập thể đa dịch vụ, có thể nói là một các bước khép kín, nên từ việc dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) đến xin giấy phép lao động, đều diễn ra nhanh nhất và thuận tiện nhất, mà không phải qua một khâu trung gian nào.
  Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ như thế đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
  Xin giấy phép lao động 7 ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong lĩnh vực Giấy phép lao động, Giấy Phép Lao Động Nhị Gia tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào khác tại Sài Gòn về gia hạn giấy phép lao động trong 7 ngày.
  99% khách hàng hài lòng dịch vụ Giấy phép lao động Nhị Gia
  Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giấy phép lao động, Nhị Gia tự hào là hết hết người tiêu dùng đều hài lòng về dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam của mình, đến nay những trường hợp thường dùng nhất là:
  Thành phần hồ sơ thiếu: thiếu bằng đại học, thiếu số năm kinh nghiệm, thiếu lý lịch tư pháp…khi đến cùng Nhị Gia những lo toan của họ đều tan biến
  Thừa này thiếu kia: với tâm lý của người tươi tiếp xúc cùng giấy phép lao động, cho rằng thà thừa còn hơn thiếu, chính ví điểm này làm phát sinh thêm thời gian và chi phí, trong khi lại quên đi từng trường hợp khác nhau thì đòi hỏi thành phần hồ sơ cũng khác nhau, không trường hợp nào giống trường hợp nào
  Bị từ chối mẫu số 1 về giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài: có trường hợp nộp đi nộp lại 3-4 lần mà vẫn không được chấp nhận có thể sai chức vụ hoặc khâu giải trình chưa tốt…
  Trường hợp bị từ chối cấp giấy phép lao động bằng công văn: sau lúc được chấp nhận mẫu 1, không có nghĩa là bạn được cấp giấy phép lao động, bây giờ hầu như hồ sơ nào cũng bị trả kết trái từ chối cấp giấy phép lao động…
  Còn rất giàu trường hợp…
  Tuy nhiên mọi trường hợp tìm đến Nhị Gia đều được giải quyết đến nơi đến chốn và thương hiệu Nhị Gia được người tiêu dùng gắn cho là “Nhị Gia là chuyên gia giải quyết tình huống khó” và cùng phương châm làm việc của Nhị Gia là “cái khó ló cái khôn” chính vì vậy không gì là có thể làm chừng bước của Nhị Gia.
  Bạn cứ mạnh dạng gọi điện thoại hoặc gởi email toàn bộ hồ sơ mà bạn đang có, đặt Nhị Gia giúp bạn, cho dù bạn có làm việc cùng Nhị Gia hay không, hay bạn có quyết định giao cho Nhị Gia làm hay không là quyết định ở chỗ bạn, tuy nhiên chúng tôi cam đoan một điều là sau lúc tiếp chuyện với Nhị Gia, bạn sẽ có lợi vì bạn sẽ biết mình sẽ làm gì và hướng giải quyết như vậy nào
  giấy phép lao động cho người nước ngoài tại việt nam
  Gọi ngay dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam của Nhị Gia!
  Tại sao chọn Giấy Phép Lao Động Nhị Gia?
  Sở dĩ bây giờ, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:
  Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, cùng lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong
  Làm việc hết mình: một lúc đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
  Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và sinh sôi đến bây giờ
  Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như là đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho người tiêu dùng, nhưng điều đó rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra lúc chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA
  Số 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  GIAO DỊCH TP.HCM
  Số 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10
  Website: www.nhigia.vn
  GIAO DỊCH HÀ NỘI
  Số 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
  Website: www.nhigia.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.