1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thủ tục check in với khách hàng thể trạng đặc biệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huybin8196, 3 Tháng năm 2018.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Máy bay là phương tiện di chuyển phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Các thủ tục check in trước khi lên máy bay rất đơn giản, tuy nhiên đối với những khách hàng có thể trạng đặc biệt thì như thế nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.
  [​IMG]
  Những khách hàng có thể trạng đặc biệt

  Những hành khách sau được coi là khách hàng có thể trạng đặc biệt như: phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ sơ sinh, người tàn tần, khuyết tật, người khiếm thính, khiếm thị…
  Các hãng hàng không khuyên hành khách nên đến sân bay trước ít nhất trước 2 tiếng đồng hồ cất cánh để có thể liên lạc với nhân viên sân bay về các dịch vụ hỗ trợ đối với những hành khách này.

  Thủ tục check in với khách hàng thể trạng đặc biệt

  [​IMG]


  Đối với riêng hãng hàng không quốc gia VietNam Airlines quy định với đối tượng khách hàng có thể trạng đặc biệt như sau:
  Đối với phụ nữ đang mang thai hãng hàng không yêu cầu hành khách cần đặt trước. Đặc biệt hãng không chấp nhận vận chuyển phụ nữ có thai trong khoảng thời gian trước hoặc sau 7 ngày khi sinh.
  Hành khách là phụ nữ có thai cần hoàn tất thủ tục xác nhận sức khoẻ trước chuyến bay trong những trường hợp sau:
  - _ Thời gian mang thai từ tuần 32 trở lên
  - _ Không xác định được rõ thời gian mang thai hay thời gian sinh nở
  - _ Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba …
  - _ Dự đoán có những trục trặc trong khi sinh
  - _ Mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Khách thuộc trường hợp này phải làm thủ tục khám sức khoẻ trước chuyến bay tại bệnh viện đã thực hiện thụ tinh nhân tạo và theo dõi sức khoẻ hành khách, hoặc tại các cơ sở y tế được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chấp nhận
  Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thêm về quy định về hành khách có teher trạng đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 090 625 0466.
  Xem thêm

  Cách đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

  Săn vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.