1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thủ tục đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nambk, 26 Tháng ba 2020.

 1. nambk

  nambk Member

  Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ về quy trình đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt trong bài viết này để các cá nhân, tổ chức tham khảo và thực hiện.

  Để việc đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sợi dùng để dệt được thành công thì cá nhân, tổ chức thực hiện cần tìm hiểu kỹ các quy định của pháp luật và thực hiện theo đúng quy trình.

  Hiện nay, theo phân loại thì sợi dùng để dệt có rất nhiều loại khác nhau. Dựa vào nguồn gốc tạo nên, nhu cầu sử dụng hằng ngày, nhà cung cấp, thương hiệu,… mà giá trị của các loại sợi sẽ khác nhau, những loại sợi có giá trị cao rất dễ làm giả, làm nhái. Để bảo vệ sản phẩm trước những hành vi đó, cá nhân, tổ chức sở hữu, cung cấp sản phẩm nên thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu cho sợi của mình. Vậy, quy trình đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt như thế nào? Quý vị hãy cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu trong bài viết này.

  Quy trình đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt

  Khi thực hiện đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sợi dùng để dệt, các cá nhân, tổ chức cần phải thực hiện theo quy trình như sau:

  Bước 1: Thiết kế thương hiệu và kiểm tra thương hiệu

  – Cá nhân, tổ chức lên ý tưởng và thiết kế mẫu thương hiệu dự định đăng ký;

  – Kiểm tra mẫu thương hiệu trên hệ thống tra cứu quốc gia và chỉnh sửa khi có dấu hiệu trùng hoặc tương tự với các thương hiệu đã đăng ký trước đó.

  Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu

  Cá nhân, tổ chức chuẩn bị các giấy tờ theo quy định tại Điều 100, Điều 105 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi, bổ sung 2009 và Thông tư 01/2007/TT – BKHCN sửa đổi bởi Thông tư 16/2016/TT – BKHCN.

  Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu cho sợi dùng để dệt tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký thương hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ.

  Cá nhân, tổ chức có thể nộp hồ sơ tại trụ sở chính của Cục tại Hà Nội hoặc nộp tại một trong các văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

  Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sợi dùng để dệt

  Hồ sơ đăng ký thương hiệu sẽ được xử lý như sau:

  – Thẩm định hình thức hồ sơ trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ từ cá nhân, tổ chức;

  – Công bố hồ sơ đăng ký trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn là không quá 02 tháng kể từ ngày hồ sơ hợp lệ;

  – Thẩm định nội dung hồ sơ trong thời hạn 09 tháng kể từ ngày công bố hồ sơ.

  Thời gian các giai đoạn trên có thể bị kéo dài khi có yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc có ý kiến phản đối của người thứ ba.

  Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sợi dùng để dệt và hoàn thiện các thủ tục sau khi đăng ký.

  [​IMG]

  Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt

  Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn và đại diện Quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý đặc biệt là thủ tục đăng ký thương hiệu. Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu cho sản phẩm sợi của mình có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục này.

  Khi liên hệ và sử dụng dịch vụ dịch vụ đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt, Quý khách hàng sẽ:

  – Được tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến đăng ký thương hiệu từ các giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian thực hiện, cơ quan tiếp nhận,…

  – Được luật sư, chuyên viên của chúng tôi đại diện thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong quy trình đăng ký thương hiệu;

  – Được cập nhật thường xuyên các thông tin về trạng thái hồ sơ và được yêu cầu địa điểm trao đổi thông tin, vấn đề khi có vấn đề phát sinh cần trao đổi trực tiếp;

  – Được đảm bảo về thời gian đăng ký thương hiệu ngắn, đảm bảo được quyền lợi cho Quý khách hàng;

  – Được sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý và không phát sinh thêm phụ phí ngoài những khoản được xác định ngay từ đầu, trong hợp đồng trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước.

  Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến đăng ký thương hiệu sợi dùng để dệt vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp:

  – Hotline: 096.1981.886 – 0981.378.999

  – Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 028.7309.0686 (TP.HCM)

  – Email: lienhe@luathoangphi.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.