1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thủ tục làm thẻ tạm trú tại Hải Phòng cho người Đài Loan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hienpt878, 26 Tháng chín 2018.

 1. hienpt878

  hienpt878 Member

  [​IMG]
  Tại Hải Phòng, số lượng công dân người Đài Loan sinh sống và làm việc tại đây tương đối khá nhiều do có rất nhiều dự án đầu tư trực tiếp của các nhà đầu tư Đài Loan tại địa phương này. Đối với những công dân Đài Loan muốn vào Hải Phòng cư trú dài hạn để phục vụ mục đích lao động, kinh doanh, hoặc thăm người thân thì cần phải đến cơ quan có thẩm quyền để xin làm thẻ tạm trú tại Hải Phòng

  Như vây, tùy vào từng trường hợp cụ thể, công dân Đài Loan sẽ được cấp thẻ tạm trú với thời hạn khác nhau (thời hạn ngắn nhất của thẻ tạm trú là 1 năm, thời hạn trung bình là 2 năm và thời hạn dài nhất là 5 năm). Để được cấp thẻ tạm trú, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mời, bảo lãnh người Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an thành phố Hải Phòng.

  Hồ sơ xin làm thẻ tạm trú tại Hải Phòng cho người Đài Loan bao gồm:

  Tờ khai đề nghị làm thẻ tạm trú tại Hải Phòng cho Đài Loan

  Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú.

  Hoặc Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú.

  02 ảnh (cỡ 3×4 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu).

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài, quý khách có thể gọi điện tới số : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử: giaypheplaodongnhanh@gmail.com mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.