1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thủ tục mua bán đất ở thổ cư năm 2020

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi caothang123, 15 Tháng sáu 2020.

 1. caothang123

  caothang123 Member

  Đất thổ cư hay còn gọi là đất ở. Loại đất này được giao dịch mua bán phổ biến ở thời điểm hiện nay. Thủ tục mua bán đất ở thổ cư năm 2020 được thực hiện như các bước dưới đây.

  [​IMG]

  1. Hồ sơ làm thủ tục mua bán đất thổ cư

  Về cơ bản, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:
  • Hợp đồng công chứng mua bán đất;
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Giấy tờ tùy thân của các bên liên quan;
  • Các giấy tờ khác liên quan đến đất đai theo quy định của pháp luật;
  2. Trình tự thực hiện thủ tục mua bán đất thổ cư đất ở
  • Bước 1: Nộp hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền nhà nước;
  • Bước 2: Trách nhiệm của cơ quan nhà nước gồm:
   • Kiểm tra hồ sơ;
   • Gửi thông tin đến cơ quan thuế;
   • Cấp giấy chứng nhận;
  • Bước 3: Thực hiện nghĩa vụ tài chính
  • Bước 4: Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  3. Tìm hiểu thêm về đất thổ cư

  Đất thổ cư là cách gọi truyền thống để chỉ đất ở. Trên thực tế loại đất này trong quy định của pháp luật đất đai năm 2013 thì nó là nhóm đất thuộc đất phi nông nghiệp. Đất thổ cư này sẽ là đất ở tại đô thị và đất ở tại nông thôn.

  Đất thổ cư là loại đất được nhà nước công nhận trên giấy chứng nhận quyền sở hữu và được ký hiệu đất odt hoặc ont. Các loại đất thổ cư này có thể xây dựng nhà ở, các công trình gắn liền phục vụ cho đời sống. Đồng thời, nó bao gồm loại đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất được xây dựng theo quy định của pháp luật.

  Nguồn: Tư vấn thủ tục mua bán đất thổ cư mới nhất.
   
 2. caothang123

  caothang123 Member

  Với trường hợp không phải là mua bán chuyển nhượng, mà là sang tên theo hình thức cho tặng, bạn tham khảo thêm thông tin ở đây để được rõ hơn. Cảm ơn bạn.
   
 3. Tuấnssdseds337

  Tuấnssdseds337 New Member

  aipp canada immigration
  Mối lo ngại về coronavirus, tổng thống Hoa Kỳ tuyên bố nhập cư sẽ lâm thời bị đình chỉ. Trái ngược hoàn toàn với những gắng của Canada để chào đón người nhập cư.

  Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố rằng ông sẽ ký một sắc lệnh hành pháp để lâm thời đình chỉ nhập cư Hoa Kỳ. Sớm nhất vào thứ Tư ngày 22 tháng 4, với lý do lo ngại về coronavirus.

  Tổng thống lần trước nhất đưa ra thông báo qua Twitter vào tối thứ Hai.

  Vào tối 21/04 , trong họp báo về coronavirus tại Nhà Trắng, Trump nói rằng chính quyền của ông hiện đang làm việc. Họ đang soạn thảo sắc lệnh hành pháp; nó có thể sẵn sàng cho chữ ký của ông vào thứ Tư ngày 22/04.

  Trong cuộc họp giao ban tối thứ ba, ông Trump cho biết việc đình chỉ trợ thời được thiết lập kéo dài 60 ngày đối với thị thực thường trú (hoặc thẻ xanh lá cây). Mặc dù sẽ có một số miễn trừ, mà ông không nêu rõ.

  Tổng thống cũng nói thêm rằng việc đình chỉ nhập cư không chỉ là một biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, mà còn giúp những người lao động Mỹ bị tổn thương do hậu quả kinh tế của đại dịch coronavirus.

  Canada vẫn mở cửa cho nhập cư Mặc dù coronavirus
  Canada cũng đang đương đầu với COVID-19 và đã ban hành các biện pháp khẩn, bao gồm các hạn chế đi lại đối với một số công dân nước ngoài.

  Tuy nhiên, nó vẫn cam kết hỗ trợ người nhập cư, cần lao nước ngoài lâm thời và sinh viên quốc tế càng nhiều càng tốt. Nó đã không đình chỉ nhập cư, nhưng thay vào đó, tiếp mời công dân nước ngoài nộp đơn đăng ký của họ đến Canada.

  Nhận thấy rằng công dân nước ngoài có thể gặp khó khăn khi có được tất các tài liệu cấp thiết tại thời khắc này do các đứt quãng can hệ đến coronavirus, Canada tuyên bố sẽ không khước từ bất kỳ áp dụng nào không đầy đủ vì những gián đoạn đó.
  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/21-4-1.jpg"
  ngoại giả, Canada tiếp tục tổ chức rút thăm nhập cư liên bang và tỉnh để mời các cá nhân mới đăng ký thường trú nhân.

  Kể từ khi các hạn chế đi lại được Canada ban bố lần trước nhất vào ngày 16/3, các đợt rút thăm nhập cư sau đây đã diễn ra:

  Chính phủ liên bang đã tổ chức bốc thăm Express Entry vào ngày 16 tháng 4 và 15 tháng 4
  Tỉnh British Columbia (BC) đã tổ chức bốc thăm Chương trình đề cử cấp tỉnh vào ngày 16 tháng 4
  Hai đợt bốc thăm diễn ra vào ngày 9 tháng 4
  BC đã tổ chức ba trận hòa PNP vào ngày 6 và 7 tháng 4 và 30 tháng 3
  Saskatchewan đã tổ chức bốc thăm PNP vào ngày 26 tháng 3
  Manitoba cũng đã có một trận hòa dưới PNP vào ngày 26 tháng 3
  Lễ bốc thăm Express Express diễn ra vào ngày 23 tháng 3
  Alberta đã có một trận hòa PNP vào ngày 18 tháng 3
  Canada cũng đã có một đợt bốc thăm vào ngày 18 tháng 3
  Express Entry là cách chính mà Canada quản lý các đơn xin nhập cư được thực hiện bởi những người cần lao có tay nghề cao. Theo Kế hoạch cấp nhập cư 2020-2022, Canada đang tìm cách chào đón 341.000 người nhập cư vào năm 2020; 351.000 vào năm 2021 và 361.000 vào năm 2022.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.