1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ NHÂN

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 25 Tháng chín 2016.

 1. THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TƯ NHÂN

  Công ty tư nhân là cách gọi của hình thức doanh nghiệp tư nhân theo quy định của pháp luật. Công ty tư nhân có cơ chế hoạt động khá đơn giản so với các loại hình còn lại. Khách hàng muốn Thành lập công ty tư nhân cần biết những giấy tờ,hồ sơ thành lập công tycũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp.

  · Cách Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân

  · Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Nhà

  · Dịch Vụ Thành Lập Công Ty


  [​IMG]

  Thủ tục thành lập công ty tư nhân


  Doanh nghiệp tư nhân là gì?

  Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp”. Theo đó, doanh nghiệp tư nhân là một đơn vị kinh doanh, do một cá nhân làm chủ sở hữu, và mỗi cá nhân chỉ được phép thành lập một doanh nghiệp tư nhân; Chủ doanh nghiệp tư nhân tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động doanh nghiệp; Doanh nghiệp tư nhân không phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

  Xem Thêm:Hồ Sơ Thành Lập Doanh Nghiệp Tư Nhân
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.