1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thuê Máy chủ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 7 Tháng mười 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  nhà sản xuất thuê Máy chủ

  – dịch vụ cho thuê máy chủ là 1 nhà cung cấp chúng tôi hỗ trợ quý khách khi các bạn ko mang đủ khả năng tài chính để mua máy chủ.

  – nhà sản xuất cho thuê máy chủ của chúng tôi thì Anh chị sẽ được phân phối máy chủ sử dụng riêng, nếu Cả nhà mang nhu cầu cần thuê chỗ đặt máy chủ để đảm bảo máy chủ hoạt động tốt nhất thì chúng tôi sẽ tương trợ Anh chị em.

  – lúc người dùng tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đảm bảo miễn phí kiểm tra và cài đặt những phần mềm can hệ trước lúc Các bạn nhận máy chủ tiêu dùng riêng

  – Chúng tôi hiện đang cung ứng dịch vụ cho thuê máy chủ của các hãng máy chủ lừng danh thế giới nên Anh chị hoàn toàn mang thể yên ổn tâm về chất lượng máy chủ: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ Cisco, máy chủ HP, máy chủ Intel .

  – Mọi bắt buộc về máy chủ và cấu hình máy chủ chúng tôi đều có thể giải quyết giúp bạn, giả dụ không thì chúng tôi sẽ giúp bạn lên giải pháp máy chủ tối ưu và thấp nhất cho bạn

  >>> Xem thêm: review dell r740xd

  Thuê Máy chủ mang đến lợi ích gì cho đơn vị

  – sử dụng IP tĩnh, Cấp ko dừng IP tĩnh.

  – Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

  – dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

  – Băng thông, lưu lượng chuyển chuyên chở tùy chọn.

  – Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

  – Máy chủ đặt tại những dịch vụ uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo các con phố truyền truy tìm cập nhanh và ổn định.

  – tiện dụng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

  – Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ lúc thuê.

  – Cài đặt hệ quản lý tùy chọn.

  – quý khách với toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ của mình.

  – Quản trị trong khoảng xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của đơn vị mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng cởi mở trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

  – Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…).

  – tương trợ công nghệ 24/7/365.

  Thuê Server ở đâu uy tín chất lượng?

  Để tăng tính bảo mật, an toàn, đảm bảo tốc độ chuyên chở trang cũng như upload dữ liệu vượt trội các tổ chức hiện nay thường với khuynh hướng tự trang bị cho mình một server riêng cho công ty mình hoặc sử dụng những nhà cung cấp thuê server từ rộng rãi nhà cung cấp khác nhau. Bên cạnh đó thực tiễn cho thấy rằng dù rằng cộng là dịch vụ cho thuê server nhưng chẳng phải bất cứ nhà cung ứng nào cũng mang đến cho quý khách các máy chủ chất lượng hoặc dịch vụ tốt nhất. Mang uy tín, thương hiệu đã được gây dựng trong phổ biến năm qua chúng tôi chuyên cung ứng nhà cung cấp cho thuê server giá tốt, server chất lượng cao, thuê chỗ đặt server tới mọi tổ chức tùy vào từng điều kiện buôn bán khác nhau đã để lại ấn tượng rẻ và nhận được niềm tin trong lòng mỗi người mua ngay trong khoảng lần đầu tới mang Maychuhanoi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.