1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thuê xe ô tô Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhha088, 27 Tháng tám 2018.

 1. nhha088

  nhha088 New Member

  Với 10 năm kinh nghiêm chuyên cho thuê xe ô tô Du Lịch Tại Đà Nẵng. Nhà Xe du lịch Đà Thành là nơi đáng tin cậy của đối tác khai tác tour Du Lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói Chung. Nhằm rút ngắn thời gian cũng như việc tìm kiếm booking của quý khách về phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng. thuexeotodanang.com.vn là trang web chuyên dành cho quý khách đặt và thuê xe du lịch tại Đà Nẵng giúp quý khách rút ngắn thời gian booking hay đặt xe nhanh chóng..
  Trong thời gian hoạt động vừa qua thuê xe ô tô đà nẵng đã nhận được nhiều cảm tình và cũng như sự tín nhiệm của Qúy Khách hàng trong và ngoài nước.
  Với các dịch vụ cho thuê xe nhanh chóng và hiệu quả, Nhà xe du lịch Đà Thành mang đến cho quý khách nhưng dịch vụ.
  Dịch vụ cung cấp
  1. Chuyên cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ

  - Đón tiển sân bay Đà Nẵng, Huế ,Chu Lai......

  - Cho thuê xe thăm Quan cac điểm như Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Huế, Phong Nha......

  - Cho thuê xe làm việc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Bình,,,,,

  - Cho thuê xe Cưới Hỏi tại Đà Nẵng, Phục vụ thăm Thân Nhân

  - Cung cấp dịch vụ Đưa đón Công Nhân, Học Sinh tại Đà Nẵng

  2. Cung cấp thông tin du lịch tại địa phương: giá vé , các địa điểm du lịch, tư vấn khách sạn, nhà hàng quán ăn ,địa điểm vui chơi giải trí , địa chỉ mua sắm , dịch vụ hỗ trợ cho du khách tại Địa phương.

  3. Hướng Dẫn du lịch

  4. Mua bán ô tô

  5. Tổ chức các tour Du Lịch Tại Đà Nẵng giá rẻ

  6. Land tour Đà Nẵng giá tốt nhất

  Cùng với các dịch vụ trên thuexeotodanang.com.vn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

  Hãy lưu địa chỉ này vào cẩm nang du lịch của gia đình bạn để khi đến Đà Nẵng cũng như miền trung hãy Liên lạc cho thuexeotodanang.com.vn và yên tâm tận hưởng kì nghỉ của gia đình mình một cách thỏa mái nhất!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.