1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thùng rượu gỗ trang trí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 4 Tháng sáu 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Thùng rượu gỗ trang trí được làm bằng gỗ Thông, gỗ Sồi hoặc Tần Bì, thân thùng có các đai sắt chắc chắn, màu sắc do khách hàng yêu cầu phù hợp với không gian.


  Thùng rượu gỗ trưng bày là sản phẩm được làm theo hình dáng từ các thùng gỗ sồi ủ rượu bên phương Tây. Dùng chất liệu gỗ thông, đai sắt để tạo vẻ cổ kính và nổi bật. Có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, thùng gỗ làm bàn rượu, thùng gỗ bar, thùng gỗ làm tủ rượu.

  [​IMG]

  Bán thùng rượu gỗ trang trí, bom gỗ sồi ngâm rượu  Kích Thước: Thùng rượu gỗ có form dáng chuẩn sẵn. Đường kính mặt và chiều cao tỉ lệ với nhau. Thường là đường kính 40cmx50cm - 50x60cm - 60x80cm - 60x90cm - 60x100cm.

  Quy Cách: Dùng các thanh gỗ ghép lại với nhau. Bên thân thùng là các đai sắt to và chắc chắn. Tạo vẻ cổ và nổi bật.  Cơ sở sản xuất thùng gỗ nhận đóng thùng trang trí, trưng bày theo yêu cầu.
  Quan trọng nhất: KHÁCH HÀNG CẦN GÌ?. Đó chính là yếu tố đầu tiên để chúng tôi sản xuất ra thùng gỗ trưng bày phù hợp nhất. Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, và chúng tôi sẽ biến nhu cầu đó thành một sản phẩm ưng ý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.