1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thùng rượu gỗ trưng bày

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocquang, 8 Tháng sáu 2018.

 1. ngocquang

  ngocquang Member

  Thùng rượu gỗ trưng bày thường được đặt tại lối vào bar, quán rượu hay làm quầy pha chế cho các quán cafe sẽ tạo nên nét độc đáo và lạ mắt. Phong cách phương tây giúp thu hút khách hàng với một không gian hoàn hảo.

  Kiểu dáng, Quy cách thùng gỗ:

  [​IMG] [​IMG]

  Thùng gỗ trưng bày được làm mô phỏng theo những chiếc thùng ngâm ủ rượu gỗ sồi của nước ngoài. Kích thước được tính theo đường kính mặt thùng và chiều cao. (30x50 - 40x60 - 50x70 - 60x80 - 60x90...) Các kích thước như vậy thì hình dáng thùng mới có độ phình to phần giữa.

  Chất Liệu Gỗ:

  Để giảm chi phí, giá thành thì sản xuất bằng gỗ Thông hoặc gỗ Tần Bì. Nếu khách hàng có nhu cầu làm thùng rượu bằng gỗ sồi giá sẽ cao hơn. Các đai sắt rất dày và chắc chắn sơn màu theo yêu cầu. Bên ngoài đai sắt để trơn hoặc gắn những chiếc đinh mũ mạ đồng tạo vẻ hầm hố và bắt mắt hơn.

  Chúng tôi sẽ bán nếu có sẵn, sản xuất theo đúng mẫu nếu không có sẵn. Khách hàng đặt trước 30% nếu sản xuất thùng gỗ theo mẫu yêu cầu. Với khách hàng làm thiết kế nội thất cần mua số lượng lớn, gửi bản market mẫu cơ sở sẽ làm hợp đồng và sản xuất đúng theo mẫu. Số lượng nhiều chi phí sản xuất sẽ giảm rất nhiều cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.