1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thương hiệu giàn phơi quần áo tốt nhất thị trường thuộc về Vinadry

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhanh890, 20 Tháng năm 2019.

 1. minhanh890

  minhanh890 New Member

  Nếu bạn đang loay hoay đi tìm cái tên thương hiệu giàn phơi quần áo tốt nhất thị trường, bạn nên tìm hiểu về Vinadry.
  [​IMG]
  Vinadry là cái tên ai ai cũng biết nếu tìm hiểu về giàn phơi thông minh. Thật vậy, nếu bạn tìm hiểu về Vinadry bạn cũng sớm đồng ý với quan điểm này thôi.

  Thứ nhất, thương hiệu giàn phơi Vinadry nổi trội là cái tên không “đụng hàng”. Có lẽ bạn không biết, trên thị trường hiện nay xuất hiện 1 chiêu trò mượn tên vô cùng phổ biến. 1 số địa chỉ ngang nhiên đặt tên giàn phơi của mình theo các tên tuổi nổi tiếng như giàn phơi HP, DL và táo tợn hơn là mạo danh luôn các tập đoàn hay công ty này để bán hàng chiếm lòng tin người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, cái kim trong bọc cũng sớm có ngày lòi ra. Hiện nay những tên tuổi này bị bóc phốt vô cùng nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

  Và đó là nền tảng để Vinadry khẳng định tên tuổi của mình. Vinadry là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chủ động xây dựng thương hiệu giàn phơi riêng, đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ để phát triển các sản phẩm giàn phơi phù hợp hơn với nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Và đó chính là lý do Vinadry đạt được những thành công như hôm nay.

  100% các thiết kế giàn phơi của Vinadry đều vô cùng tiện dụng, có ngoại hình bắt mắt, sang trọng và khả năng phơi đồ lớn lên đến 60kg.
  [​IMG]
  Đặc biệt hơn, khi áp dụng công nghệ mới vào sản xuất giàn phơi, Vinadry cho ra những sản phẩm cực thân thiện với người sử dụng. Cụ thể là khi quay tay quay giàn phơi cảm giác sẽ nhẹ nhàng, êm ái hơn nhiều.

  Chính chất lượng giàn phơi là chìa khóa để Vinadry dần khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường.
   
Từ khóa: vinadry

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.