1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

TIỆC CƯỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 27 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Trong thời buổi hiện nay những công nhân viên chức, những cán bộ,các nhân viên văn phòng…đều phải làm việc rất vất vả từ sáng đến chiều, vì tính chất công việc nên có những người phải làm cả buổi tối.Và khi mọi người đang quay cuồng với công việc thì việc sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho một tiệc cưới sẽ rất ít và càng khó khăn hơn khi cả 2 đều phải đi làm. Những điều lưu ý dưới đây c sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt để tránh những sai lầm làm sụp đổ cả kế hoạch đám cưới của mình.
  Xem thêm cho thue roi hoi , tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm
  Mời vị khách mà bạn không thích:
  bạn cần phải phải khéo léo, đặc biệt là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Ngày cưới là ngày vui của bạn nếu ai đó có tiềm năng làm bạn mất vui trong ngày trọng đại của bạn, hãy thật dứt khoát ra quyết định trước khi quá muộn.
  Không yêu cầu “quyền trợ giúp”:
  trong một vài tình huống đây thực sự không phải là một ý hay. Hãy là người khôn ngoan và linh hoạt trong nhiều trường hợp. Nên giao những việc phù hợp cho nhà gái cũng như là gia đình của bạn để có được sự hổ trợ tích cực nhất.
  Giao cho người không chuyên phụ trách phần nhạc:
  âm nhạc có thể sẽ giúp có tiệc cưới của bạn thành công hoặc là điều không ai mong muốn. Vì vậy, hãy tìm một DJ hay một ban nhạc chuyên nghiệp trong đám cưới của mình.
  Không dự tính ngân sách:
  chi phí cho đám cưới rất khó kiểm soát và nếu bạn không theo sát thì rất có thể phần quà mừng sẽ không được dùng đúng mục đích mà phải giải quyết nợ nần.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.