1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

tiện ích khi đăng ký youtube premium tại nhà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thegioidongphuc, 16 Tháng năm 2022.

 1. thegioidongphuc

  thegioidongphuc New Member

  Dịch vụ thuê bao trả phí khi đăng ký YouTube Premium của Google hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay trên Internet.
  [​IMG]
  Sử dụng các lợi ích của YouTube Premium

  Video không có quảng cáo
  Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video. Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.

  Video không có quảng cáo được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị và nền tảng mà bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, kể cả trên TV thông minh/máy chơi trò chơi tương thích và các ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc, YouTube Gaming và YouTube Kids dành cho thiết bị di động nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn.

  YouTube Music Premium
  Bạn cũng có quyền sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình. Với YouTube Music Premium, bạn có thể:

  Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo.
  Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng.
  Sử dụng tính năng phát trong nền để tiếp tục phát nhạc khi bạn dùng các ứng dụng khác.
  Bật chế độ chỉ âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video
  YouTube Originals

  Xem miễn phí tất cả phim bộ và phim lẻ của YouTube Originals từ một số người sáng tạo thành công nhất của YouTube ngay khi họ phát hành.
  Tải video xuống để xem khi không có mạng
  Tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium.

  Phát trong nền
  Bạn có thể phát video trên thiết bị di động trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình tắt. Tính năng phát trong nền có sẵn trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.m
   
 2. thegioidongphuc

  thegioidongphuc New Member

  đăng ký YouTube Premium ngay thôi các bạn ơi, chi có tại PremiumVNS.Com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.