1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tiếng Anh định cư nước ngoài

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi phaletuyet, 27 Tháng tư 2018.

 1. phaletuyet

  phaletuyet New Member

  VAE hiểu rằng để chuẩn bị một nền tảng đầy đủ và vững chắc cho cuộc sống định cư tại bất cứ nước nào thì thời gian thực sự là một giấc mơ xa xỉ với bạn phải không nào? Chính vì thế, việc bạn bỏ thời gian để theo tiếng Anh định cư nước ngoài , một lớp học cố định tại trung tâm VAE là điều cần thiết nhất.


  [​IMG]
  tiếng Anh định cư nước ngoài
  Sau một khóa học sẽ tối thiểu có thể: tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản, đi xe bus/tàu điện/taxi, mở thẻ ngân hàng, thuê nhà, chọn gói cước cho điện thoại, gọi thức ăn, nói chuyện qua điện thoại, đi siêu thị/chợ, xử lý tình huống khẩn cấp, khai giấy tờ pháp lý cơ bản, v.v.

  Lớp học sinh động, dễ nhớ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mức độ chuyên sâu của khoá học phụ thuộc vào trình độ Anh ngữ của từng người học. VAE tự tin rằng với phương pháp học tiến tiến nhất hiện nay của VAE sẽ làm hài lòng tất cả các bạn học viên. Với đội ngũ giáo viên thân thiện, 100 % người nước ngoài trong các buổi học, trình độ chuyên môn cao cũng như khả năng sư phạm chuyên nghiệp sẽ là niềm tin lớn.
  Hãy tới với VAE, bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp hiệu quả sau mỗi khóa học và con đường định cư sẽ gần hơn rất nhiều.

  Liên hệ

  334-336 Tân Sơn Nhì _ Điện thoại: (028) 62 676 345
  145 Nguyễn Hồng Đào _ Điện thoại: (028) 38 494 245
  Email: hotro@vietaus.edu.vn
  Facebook: AnhNguDuHocVietUc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.