1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tiếp thị liên kết trong thương mại điện tử Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi Vy Nguyễn, 15 Tháng tám 2016.

 1. Vy Nguyễn

  Vy Nguyễn New Member

  Các bác ơi, có bác nào quan tâm đến tiếp thị liên kết giống như em không ạ? Gần đây mới biết đến hình thức kiếm tiền online vừa dễ vừa hiệu quả này. Em lập topic này để share mấy bài viết hay ho về Tiếp thị liên kết mà em tìm đọc được. Mong các bác góp ý kiến để em được học hỏi thêm từ các cao nhân.
   
 2. Vy Nguyễn

  Vy Nguyễn New Member

  Các bác ơi, em mới đọc được bài báo trên Brandsvn thấy có khá nhiều thứ hay ho về tiếp thị liên kết. Với các bác quan tâm đến tiếp thị liên kết thì đây quả là góc nhìn rất lạc quan về đề tài này. Các bác đọc thử và cho em vài comment góp ý nhé. Em cũng đang hứng thú với lĩnh vực này nên đang cần tìm mấy cao nhân để học hỏi thêm.
  Mã:
  http://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/3257-Khoang-cach-Tiep-thi-lien-ket-trong-Thuong-mai-dien-tu-Viet-Nam-den-the-gioi
   
 3. Vy Nguyễn

  Vy Nguyễn New Member

 4. dienmaynhattao.com

  dienmaynhattao.com New Member

  Chuyên trangRao Vặt Điện Máy chuẩn bị ra mắt nhằm đem đến các lựa chọn tốt về các mặt hàng Điện Máy giá tốt nhất.
  Mọi chi tiết xem tại trang: http://EDienMay.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.