1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tiết lộ cực sốc về chi phí nâng mũi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hien6796, 10 Tháng tư 2019.

 1. hien6796

  hien6796 Member

  Nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền và chi phí nâng mũi s line bao nhiêu..., là một trong rất nhiều mối quan tâm của hầu hết các bạn nữ khi muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

  Theo lẻ thường trước khi phẫu thuật nâng mũi thì các bạn sẽ tìm hiểu và lựa chọn ra một địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Tiếp đó là mối quan tâm về giá của nâng mũi hết bao nhiêu tiền, đối với vấn đề này bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin đưa ra đó là không có mức giá phẫu thuật nâng mũi cụ thể mà chỉ có giá nâng mũi phù hợp cho từng loại.

  [​IMG]

  Những nguy hiểm thường gặp khi nâng mũi

  Nguy cơ bạn có thể gặp khi nâng mũi theo mức giá rẻ , đó là những biến chứng không ít người đã gặp phải là bất chấp mọi lời cảnh báo có nên nâng mũi giá rẻ hay không mà cố chấp thực hiện tại một cơ sở không uy tín để tiết kiệm một khoản tiền thì:
  -Sống mũi sẽ bị lệch
  -Đầu mũi bị đỏ bóng lên và lộ ra sống
  -Mũi bị xơ cứng và vôi hóa, biến dạng
  -Bị nhiễm trùng vết thương, thậm chí có thể hoại tử mũi
  Chính vì những nguy cơ này, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận và kỹ càng việc có nên nâng mũi giá rẻ hay không bằng những tiêu chí đánh giá về một thẩm mỹ viện.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi có giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Trên thị trường có rất nhiều mức giá nâng mũi khác nhau cũng có nơi nhận định giá nâng mũi của chỗ họ là rẻ. Tuy nhiên tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng mức giá của phẫu thuật nâng mũi đưa ra cho khách hàng được đánh giá là khá phù hợp dựa vào những yếu tố sau:
  - Là bệnh viện thẩm mỹ đã được bộ y tế cấp phép hoạt động chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và chuẩn của một bệnh viện quốc tế.
  - Tùy vào loại hình nâng mũi mà bạn làm nó cũng quyết định cho chi phí nâng mũi.Điển hình có những loại hình là nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm vào chất làm đầy. Tất nhiên theo mỗi một loại hình nâng mũi thì đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy giá của phẫu thuật nâng mũi cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Như những bạn đã nâng mũi ở trung tâm khác nhưng bị hỏng thì khi đến bệnh viện Ngô mộng Hùng để sửa lại thì mức giá phẫu thuật cũng sẽ khác.
  - Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và có chuyên môn lâu năm trong nghề, với bác sĩ Ngô mộng Hùng là người đứng phẫu thuật chính cho các ca phẫu thuật làm đẹp. Vì vậy sự tận tình,danh tiếng và sự “mát tay”, tay nghề,"con mắt" thẩm mỹ của bác sĩ là một trong nhiều yếu tố quyết định đến giá của phẫu thuật nâng mũi và sự thành công với vẻ đẹp của bạn.
  - Trang thiết bị y tế hiện đại và chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 nước có nền công nghệ phẫu thuật hàng đầu đó là Mỹ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.
  - Và cuối cùng là chế độ khám và thăm khám hậu phẫu thuật cũng sẽ quyết định đến chi phí nâng mũi. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp được bác sĩ phẫu thuật chính sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhưng tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được sắp xếp lịch cụ thể để được thăm khám để đảm bảo sự ổn định lâu dài kịp thời ngăn ngừa rủi ro hậu phẫu thuật.

  >>>Tìm hiểu nhiều hơn về: Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc
   
Từ khóa: chi phí nâng mũi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.