1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tiêu chí chọn đơn hàng khi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi lenguyentrung, 18 Tháng hai 2017.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Làm thế nào chọn được đơn hàng phù hợp với điều kiện sức khỏe và nguyện vọng của bản thân, gia đình lao động? Đó là câu hỏi được rất nhiều người lao động quan tâm khi đi xuất khẩu lao động Nhật. Để có câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet đi tìm hiểu chi tiết nhé !


  Khi người lao động nộp hồ sơ tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều đơn hàng hơn. Bởi hàng tháng, tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín thường tổ chức thi nhiều đơn hàng nhằm tuyển chọn lao động sang làm việc tại Nhật Bản. Nhằm giúp người lao động tìm được đơn hàng phù hợp, dưới đây Jvnet xin chia sẻ một số tiêu chí chọn đơn hàng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017.
  [​IMG]

  1. Mức lương cơ bản cao

  Hầu hết gia đình người lao động đều vay vốn cho con đi xuất khẩu lao động Nhật. Do vậy, người lao động rất quan tâm đến mức lương cơ bản của đơn hàng. Một đơn hàng tốt tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, mức lương cơ bản dao động khoảng 28 triệu đến >=30 triệu VNĐ/tháng (chưa tính lương làm thêm). Sau khi trừ đi các khoản chi phí hàng tháng, người lao động có thể tiết kiệm được 18 triệu đến 20 triệu VNĐ/tháng.

  2. Có nhiều việc làm thêm

  Theo quy định Luật lao động của Nhật Bản, thời gian làm việc tại Nhật là 8 tiếng/ngày. Như vậy, thời gian nghỉ khá nhiều mà chi phí sinh hoạt tại Nhật rất đắt đỏ. Vì vậy, một đơn hàng có nhiều việc làm thêm sẽ giúp người lao động có cuộc sống thoải mái và thu nhập cao hơn.

  3. Điều kiện sinh hoạt và môi trường làm việc

  Khi tìm hiểu về đơn hàng, người lao động cần phải chú ý đến điều kiện sinh hoạt ăn ở như thế nào? Làm những công việc gì sau khi sang Nhật? Trong nhà hay ngoài trời?...Từ đó, xem điều kiện sức khỏe có đáp ứng được công việc không, rồi mới đưa ra quyết định có ký đơn hàng đó không.

  4. Thời gian xuất cảnh

  Tâm lý của người lao động thường mong muốn xuất cảnh sớm. Thời gian xuất cảnh thông thường dao động từ 4-6 tháng. Tuy nhiên, người lao động đừng vội vàng muốn xuất cảnh sớm mà không tìm hiểu kỹ đơn hàng sẽ làm trong thời gian 3 năm.  Trên đây là những tiêu chí để chọn đơn hàng phù hợp với người lao động khi đi xuất khẩu lao động. Nếu bạn có nhu cầu sang Nhật làm việc. Hãy đến Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet. Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline: 0989.501.009/ 0973.813.189 để được tư vấn chọn đơn hàng, quy trình thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản,…
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.