1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Tiêu chuẩn của hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng, bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 12 Tháng tư 2019.

  1. vannamvu

    vannamvu Member

    Tiêu chuẩn của hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng, bếp nhà hàng

    Quạt hút mùi bếp nhà hàng áp suất thấp được thiết kế, lắp quạt hút bếp cung ứng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, là loại quạt mang lưu lượng lớn, độ ồn nhỏ phù hợp cho thông gió, hút mùi, hút khói bếp ...
    Đặc tính kỹ thuật:

    tuyến phố kính guồng cách thực hiện (mm) : 250 - 800

    Tốc độ (vòng/phút) : 725 – 2.920

    Công suất động cơ (kW) : 0,75 - 55

    Lưu lượng (m3/h : 1600 – 46.800

    Áp suất toàn phần (Pa) - : 750 – 2900

    Nhiệt độ dòng khí cho phép (0C): Đến 2000C- theo kết cấu của gối trục


    [​IMG]


    Motor chất lượng cao, chịu nhiệt tốt.

    Đặc điểm kết cấu tối ưu, cánh quạt thiết kế phân phối theo căn bản tam nguyên lưu,.

    Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hóa chất, công nhiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, xưởng sản xuất thùng thổi mát…phân phối không khí hoặc được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

    Ngoài ra theo nhu cầu của khách hàng, nhà hàng chúng tôi cũng với thể cung cấp kiểu SF-I với tính năng nổi trội cố định và loại SF-II chức năng điều chỉnh hướng gió, SF-III thêm tác dụng di động.

    Sản phẩm rất thích hợp dùng cho các công trình thông gió và hút khí thải ở những nơi như khách sạn doanh nghiệp, hút khói nhà bếp, khu chế xuất khai khoáng và nơi công cộng

    Tiêu chuẩn thi công hệ thống Quạt hút mùi bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

    Cơ bản một hệ thống Quạt hút mùi nhà hàng, khử mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng phải đảm bảo được các tiêu chuẩn sau bắt buộc sau:

    Vận tốc gió (ngay phía dưới chụp hút khói – các khe của phin lọc mỡ):

    Vận tốc gió tại miệng hút phải đạt từ 0.2 -> 0.4 m/s, mới đảm bảo được khói và mùi bị hút vào hệ thống một biện pháp tốt nhất.
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.