1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiêu chuẩn máy biến áp có thùng dầu phụ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bictweb07, 14 Tháng mười hai 2019.

 1. bictweb07

  bictweb07 Member

  Tiêu chuẩn áp dụng cho máy biến áp dầu

  Điều kiện môi trường

  Máy biến áp của công được chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, vận hành trong nhà hoặc ngoài trời ở độ cao < 1000 mét so với mực nước biển (Các máy làm việc ở độ cao trên 1000 mét so với mực nước biển có thiết kế riêng), nhiệt độ môi trường lớn nhất 45oC, độ ẩm không khí đến 100%, ở môi trường không có bụi dẫn điện và các hóa chất độc hại nguy hiểm.

  [​IMG]

  Chế độ vận hành:

  Liên tục vận hành độc lập hoặc song song, máy có khả năng chịu quá tải và chịu ngắn mạch tốt.

  Chế độ làm mát:

  Tuần hoàn dầu tự nhiên.

  Dùng bộ điều chỉnh điện áp không tải có phạm vi điều chỉnh ± 2x5% (Theo yêu cầu đặt hàng)

  Với các máy biến áp có 2 cấp điện áp cao áp thì việc chuyển đổi cấp điện áp thực hiện bằng điều chỉnh trên nắp máy không phải rút ruột máy.

  Nguyên vật liệu chế tạo máy:

  Máy biến áp của công ty chúng tôi được chế tạo từ các loại vật liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Nhật, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…

  Mạch từ của các máy biến áp được thiết kế chế tạo bằng thép kỹ thuật điện cán nguội, dẫn từ có hướng và có suốt tổn hao thấp.

  Lá thép mạch từ được chế tạo bằng công nghệ cắt bấm, cắt chéo liên tiếp, lắp ghép với độ chính xác cao. Vì thế mà giảm được tổn hao không tải, dòng điện không tải và độ ồn trong quá trình vận hành.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.