1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm cơ sở sản xuất mua bán bao đựng gạo tại tphcm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 17 Tháng tám 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  Tìm cơ sở sản xuất mua bán bao đựng gạo tại tphcm

  Với một thị trường có nền kinh tế công nghiệp phát triển nhất nhì như tại tp Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất bao bì gạo là điều khá dễ dàng. Nhất là trong những năm gần đây có khá nhiều đơn vị sản xuất trong lĩnh vực này ra đời cùng với sự mở rộng nâng cao phát triển nhà máy sản xuất. Thì việc tìm một đơn vị đáp ứng được sản phẩm của mình mà điều khá dễ dàng và thuận tiện, Mỗi đơn vị sẽ chỉ chú tọng vào việc sản xuất ra những sản phẩm nhất định vì một một loại bao bì sẽ được sản xuất bằng những loại bao bì khác nhau và bằng những dây chuyền máy móc khác nhau. Bao bì gạo là ứng dụng của sản phẩm bao bì nhựa PP dệt.

  [​IMG]

  Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị sản xuất trong lĩnh vực bao bì nhựa PP nhưng ở sản phẩm cao cấp. Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp bao bì đựng gạo cao cấp gần 20 trên thị trường. Ngày càng có nhiều đơn vị doanh nghiệp gạo tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm của chúng tôi trong đóng gói sản phẩm của mình. từ mục tiêu xây dựng thương hiệu trong nước cho đến xây dựng cạnh tranh với thị trường thế giới. Bao bì gạo xuất khẩu của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chí của việc xuất khẩu hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.