1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tìm hiển phương thức điều khiển không dây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi yen phat, 22 Tháng chín 2020.

 1. yen phat

  yen phat New Member

  Màn hình led nổi tiếng với khả năng tùy chỉnh, hoạt động phong phú. Một trong đó, màn hình led nổi tiếng với hệ thống điều khiển linh động. Chỉ bằng với mọt chiếc điện thoại, máy tính, … Khách hàng có thể điều chỉnh màn hình led một cách dễ dàng.
  [​IMG]
  khiến thế nào để đồ vật di động điều khiển màn hình led?

  Trên thực tiễn, một trong những lý do quan yếu nhất làm cho điện thoại, ipad điều khiển màn hình led là để kết nối những vật dụng này, vậy điện thoại và ipad sở hữu cần Internet để kết nối không? Câu giải đáp là ko, bạn chỉ cần với WIFI để kết nối.

  1. Điều khiển ko dây WIFI

  có vật dụng đầu cuối di động (điện thoại di động, IPAD) làm đầu cuối điều khiển, lần đầu tiên màn hình điều khiển không dây trong khoảng xa được thực hành. Rất nhiều các chức năng của hệ thống có thể được thực hành bằng điều khiển màn hình cảm ứng. Thay vì bàn phím truyền thống, chuột, phần mềm thay vì phần cứng.

  Nguyên tắc làm cho việc: bằng cách thức thêm bộ định tuyến ko dây hoặc các trang bị không dây khác, mang khách hàng của mạng không dây cầu ban sơ, vun đắp mạng cục bộ ko dây (LAN), điều khiển card mạng vào mạng không dây, điều khiển mạng ko dây.

  các tính năng: ko cần đi dây, cài đặt và gỡ lỗi dễ dàng, truyền dữ liệu nhanh chóng.

  Thiết bị: cầu nối, bộ định tuyến không dây (tốt nhất là đồ vật sở hữu thể tiêu dùng để thay đổi ăng-ten trên màn hình, mang thể thu tín hiệu không dây hiệu quả).

  Nhược điểm: khoảng phương pháp liên lạc chủ yếu phụ thuộc vào khả năng khuếch đại của cầu, khoảng cách thức liên lạc của tuyến không dây khá ngắn, tín hiệu tường yếu hoặc không sở hữu dấu hiệu. Thích hợp cho khoảng cách thức ngắn với tín hiệu không dây. Ví như khu vực hiển thị của bạn sở hữu vùng phủ sóng tín hiệu ko dây, điều đó đơn thuần hơn, chỉ cần nằm trong màn hình led và thẻ điều khiển màn hình led được kết nối bộ định tuyến không dây nhận được mạng không dây của bạn, cầu sở hữu thể thử bất kỳ điều khiển nào trên màn hình máy tính.

  Xem thêm: Đơn vị cung cấp màn hình led

  hai. Điều khiển ko dây RF


  Nguyên lý khiến việc: mô-đun RF nhận máy tính điều khiển ở một đầu, đầu kia nhận cổng tiếp nối thẻ điều khiển, máy tính cài đặt trình điều khiển, tạo cổng tiếp nối ảo và gửi dữ liệu qua cổng nối tiếp này.

  3. Điều khiển ko dây GPRS

  Nguyên lý hoạt động: mô-đun GPRS được kết nối có máy chủ trung tâm dữ liệu sau lúc nguồn của mô-đun GPRS được kết nối mang máy chủ trọng tâm dữ liệu, và máy khách truy hỏi cập máy chủ duyệt y phần mềm máy khách, được chuyển tiếp bởi máy chủ.

  4. Điều khiển ko dây netcom hồ hết 4G

  Nguyên lý khiến việc: giống như 3G / GPRS.

  những tính năng: 4G netcom khái quát (China mobile, China unicom, China telecom full series support), tốc độ truyền tải nhanh chóng, hoàn toàn kiểm soát thời kì thực, gửi lệnh phản hồi tức tốc đến điều khiển can dự.

  một. Xem trước đồ họa, hoạt động trực giác

  với màn hình điều khiển, chức năng nào cũng vẽ đồ thị, rất dễ nhìn, sẽ phát điện thoại, , sẽ điều khiển màn hình led! Trước lúc chuyển đổi mang thể xem trước nội dung vở gần diễn ra, giảm thiểu tối đa lỗi thao tác, an toàn và đáng tin cậy!

  2. Độ sáng và âm lượng của phím được điều chỉnh tùy ý

  Theo tình hình thực tiễn trên trang web, khách hàng luôn có thể điều khiển độ sáng màn hình (từ màn hình sáng nhất tới màn hình đen) trên iPad, và âm lượng rất đơn thuần và dễ dàng. Điều quan trọng nhất là mọi thao tác sẽ không tác động tới việc tiêu dùng màn hình hiện tại, và ko thoát khỏi màn chơi hiện tại!

  3. Tương trợ chỉnh sửa danh sách

  Trước hoặc trong thời kỳ tiêu dùng, người mua luôn mang thể lập thủ tục, liệt kê, thêm, bớt và theo dõi trước những chương trình. Bạn sở hữu thể thiết lập một chu kỳ hoặc vòng lặp danh sách lúc bạn phát video.

  4. Vẽ hình ảnh, bốn sườn và chín khuông để chuyển đổi

  Chế độ chơi màn hình đơn và vẽ tranh (tối đa bốn điểm, mang tối đa bốn khuông hình và kích thước), bốn khuông hình và chín khuông hình, có thể được chuyển đổi bằng 1 phím và độ trễ 0 giây. Ở chế độ phổ thông màn hình, nhấp đúp vào màn hình bất kỳ để chuyển toàn màn hình và cửa sổ (đồng bộ hóa âm thanh).


  5. Hỗ trợ powerpoint, Word và những tài liệu Office khác

  Hệ thống màn hình cảm ứng không dây hỗ trợ phát thường nhật các tệp Office (bao gồm cả hoạt ảnh PPT), chuyển đổi liền mạch giữa các tệp Office hỗ trợ, cũng như video và chuyển đổi liền mạch (nghĩa là có thể hỗ trợ tệp video lớn BuKa đã được phát). 1 Tệp với thể được đặt trong rộng rãi Windows, độc lập với nhau và vì vậy sẽ xuất hiện trước màn hình tiếp theo để đảm bảo an ninh.

  6. Mang thể chỉnh sửa đồng bộ phụ đề, tương trợ video đồng bộ và ko đồng bộ

  Trong thời kỳ này, người mua mang thể chỉnh sửa đồng bộ chữ loại, 1 phím với thể ghi lại bản ghi âm, tương trợ video đồng bộ hóa và video, tệp đã ghi có thể được xuất khẩu.

  7. Tương trợ đồng bộ hóa đa dạng màn hình

  Hệ thống này sở hữu thể tương trợ 1 màn hình điều khiển nhiều màn hình. Bằng cách thức chuyển đổi, nó mang thể điều khiển nội dung phát lại của từng màn hình hiển thị riêng biệt và với thể điều khiển đồng bộ hóa phổ biến màn hình.

  8. Những chức năng khác

  trang bị bên ngoài: hỗ trợ camera, DV, đầu DVD, máy tính xách tay và những vật dụng khác kết nối thẳng tín hiệu, và sở hữu thể đồng bộ hóa hình ảnh phát sóng trực tiếp, nhưng 1 phím chuyển.

  Thứ ba,

  Sự phối hợp của điện thoại di động và màn hình điều khiển ipad

  (sử dụng hộp điều khiển chính + bộ xử lý video LED + WIFI). Hộp điều khiển chính cũng mang thể được thay thế bằng hộp xiaomi. Hộp chính sau đây là:

  Chức năng thực hiện chính

  tiêu dùng hệ thống điện thoại di động (android, apple) để kiểm soát nội dung của điện thoại, bao gồm hình ảnh thường nhật, video, v.v.

  2. Thiết bị chức năng cần thiết:

  1) hệ thống android / apple;

  2) hộp điều khiển chính;

  3) bộ định tuyến ko dây (cần kết nối Internet);

  4) một bộ màn hình hiển thị dẫn đầu;


  5) Bộ xử lý video LED [hỗ trợ HDMI hoặc tuyến đường chuyển đổi HDMI can dự (hộp điều khiển chính là giao diện HDMI)];

  3. Kiểm soát kết nối của đồ vật trước khi kiểm soát và chuẩn bị tài liệu chơi:

  1) trước tiên, kết nối màn hình dẫn và bộ xử lý video dẫn với kết nối thường ngày và gỡ lỗi;

  2) kết nối đầu ra HDMI của hộp điều khiển chính mang bộ xử lý video LED và thực hành Cài đặt tương ứng;

  3) bộ định tuyến không dây mở mạng không dây và kết nối điện thoại và hộp điều khiển chính vào cộng một mạng WIFI.

  4) điện thoại đã cài đặt phiên bản tương ứng của hệ thống điều khiển chính LED theo hệ thống và được kết nối có hộp điều khiển chính,

  Và sao lưu trước các nội dung của màn hình LED sàn diễn vào điện thoại.

  4. Phương thức hoạt động cụ thể:

  1) chuẩn y hệ thống điều khiển chính được sạc bằng điện thoại di động, video hoặc ảnh trong Máy tính dùng chung được gửi trực tiếp tới hộp bí ẩn chính, hộp bí ẩn chính sau khi nhận được sẽ phát trực tiếp những tệp video và hình ảnh của riêng bạn;

  2) bạn cũng sở hữu thể phát đa dạng video và những mục khác trên Internet
   
Từ khóa: màn hình led

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.