1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu 3 địa chỉ làm dịch vụ xét nghiệm adn ở Hà Nội uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nangthang12, 16 Tháng mười 2018.

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Tìm hiểu giám nghiệm DNA hiện là phương pháp chuẩn xác nhất để xác đinh huyết hệ, giám nghiệm vi sinh, chẩn đoán di truyền trước – sau sinh và tìm hài cốt liệt sĩ. Tính riêng việc ứng dụng phương pháp xét nghiệm DNA để tìm ra huyết thông, tờ kết quả cho độ chính xác đến 99.9999% với 16 locut gen và tới 99.99999998% với 26 locut gen. ≫> giá tiền xét nghiệm adn
  Chia sẻ ba nơi làm dịch vụ xét nghiệm adn tại Hà Nội uy tín

  DNA là viết tắt của Deoxyribonucleic acid – là thông tin di truyền của mọi cá thể và giống nhau ở mọi tế bào cùng 1 cơ thể. Chính vì vậy, chỉ cần 1 mẫu tóc, máu, móng tay, da... Để xét nghiệm DNA, đã cho kết qua bộ gen của cả cơ thể.
  Các bước cơ bản của phương pháp này bao gồm:
  • Giải phóng phân tử DNA khỏi nhân tế bào
  • Xác định lượng DNA có thể thu được để định hướng cho các bước tiếp theo. Lượng và chất DNA thu được từ mẫu không phải lúc nào cũng giống nhau và đạt chuẩn, do đó cần có bước đệm này để định lượng
  • Khuếch đại đoạn DNA bằng phản ứng nhân gen. Để thực hiện phản ứng này cần có các bộ KIT đặc hiệu: KIT 10, KIT 12, KIT 13, KIT 16, KIT 24 locus gen.
  • Giải trình tự DNA
  • So sánh trình tự DNA của mẫu với trình tự DNA cần phân tích để đưa ra kết luận.
  Ở Hà Nội hiện có 3 trung tâm xét nghiệm DNA uy tín, cho kết quả chính xác nhất.
  Trung tâm Gentis

  [​IMG]
  Trung tâm Gentis được thành lập dựa trên ý tưởng của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Trình Đình Đạt – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền, Phó chủ nhiệm khoa Sinh học Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Gentis là trung tâm duy nhất ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống phòng thí nghiệm phân tích DNA đạt chuẩn ISO 9001:2008. Các máy móc, thiết bị của trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Trung tâm cũng có đội ngũ các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu về Di truyền, trong đó phải kể đến Phó giáo Sư – Tiến sĩ Trình Đình Đạt, Đại tá Hà Quốc Khanh cùng rất nhiều các kỹ thuật viên hàng năm được tập huấn về giám định DNA hàng năm ở trong và ngoài nước.
  Gentis cũng là địa chỉ được các đại sứ quán các nước ở Việt Nam chỉ định công dân đến làm xét nghiệm DNA để nhập quốc tịch cũng như các thủ tục hành chính khác.
  Đặc biệt, Gentis là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống phân tích DNA với 200 locus gen, cho kết quả chính xác tới 99.99999999998%.
  Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà VP HCMCC 149A, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Trung tâm phân tích DNA và công nghệ di truyền (CGAT – Center for Genetic Analysis and Technologies)

  [​IMG]
  Trung tâm được thành lập ngày 15/11/2006 và là trung tâm giám định DNA đầu tiên của Việt Nam do Giáo sư – Tiến sĩ Lê Đình Lương cùng cộng sự thành lập. Giáo sư Lương là chuyên gia đầu ngành về Di truyền học Phân tử ở Việt Nam. Ông từng giữ chức Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền Đại học Tổng hợp Hà Nội (Nay là ĐHQG Hà Nội), Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ Sinh học ĐHQG Hà Nội. Giám đốc trung tâm hiện nay là Thạc sĩ Nguyễn Thị Nga.
  Trung tâm là địa chỉ duy nhất hợp tác với chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” và “ Trở về cùng ký ức” thực hiện việc xác đinh quan hệ huyết thống và giám định hài cốt liệt sĩ.
  Trung tâm cũng đã vinh dự nhận rất nhiều bằng khen của Bộ Khoa học & Công nghệ, của Thủ tướng Chính phủ cũng như Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam.
  Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 278 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 108, E3 Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội
  Trung tâm xét nghiệm iDNA

  [​IMG]
  Trung tâm xét nghiệm iDNA là nhà phân phối chính thức dịch vụ xét nghiệm ADN tại Việt Nam cho Phòng xét nghiệm Universal Forensics của Mỹ. Phòng xét nghiệm ADN tại Mỹ được Hiệp hội huyết thống Mỹ công nhận (AABB accreditation). Đây là chứng nhận cao nhất dành cho các đơn vị xét nghiệm tại Mỹ.
  Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, iDNA đầu tư vào kỹ thuật cùng thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, phòng Lab nổi bật với:
  • Thiết bị hiện đại, hóa chất cao cấp được sản xuất bởi các đơn vị tại Mỹ và Châu Âu
  • Phần mềm quản lý và phân tích dữ liệu tiên tiến
  • Quy trình xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Huyết thông Mỹ (AABB)
  • Đội ngũ nhân sự lành nghề, có chuyên môn cao
  • Luôn nâng cao chất lượng xét nghiệm và dịch vụ
  Làm xét nghiệm ADN tại phòng Lab có chứng nhận AABB, đồng nghĩa với việc xét nghiệm của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tuân theo quy trình nghiêm ngặt nhằm bảo đảm kết quả luôn khách quan và chính xác.
  Địa chỉ:
  • Tại Hà Nội: Tầng 6, toà nhà Kinh Đô 292 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 8, toà nhà Đồng Nhân, 90 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tại Đà Nẵng Tầng 5, tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tại Cần Thơ: Tầng một, toà nhà Anh Em, A200 Nguyễn Hiền, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.