1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu 4 mẫu tượng phật bà quan âm treo xe đã tuyển chọn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuocsongmaixanh, 27 Tháng mười hai 2018.

 1. Trên những chặng hành trình có một vật rất thường gặp trên chiếc xe đó là một miếng tượng phật bà quan âm treo xe. Khi treo loại dây treo phong thủy này trong xe nó vừa có tác dụng làm đẹp buồng lái đồng thời nó giúp bác tài được tịnh tâm, có được cảm giác an yên khi cầm lái bởi phước lành từ Phật bà sẽ luôn dõi theo cuộc hành trình.

  Tượng phật bà quan âm treo xe là một loại dây treo phong thủy là một vật mang lại may mắn, là một biểu tượng linh thiêng của Phật giáo có tác dụng định thần. Loại dây treo phong thủy này hay được bác tài treo trong buồng lái và cũng rất hay được dùng để treo trong nhà vào các dịp lễ tết.

  Một miếng tượng phật bà quan âm treo xe như vậy gồm 3 phần chính: Phần đầu, phần giữa và phần đuôi.

  Phần đầu là một thòng lọng để có thể treo trên trần xe, trần nhà hoặc một nơi nào đó. Phần đầu này thường được thắt thêm một nút thắt may mắn như: nút thắt tứ quí, hoa mai…rất đẹp.

  Phần đuôi là một cụm các sợi dây lụa dài hoặc dây đá được kết thành chùm tạo thành một tua dài khi đong đưa sẽ phất phơ theo dó rất đẹp mắt.

  Phần quan trọng nhất nằm ở trung tâm ngay chính giữa bởi đây là nơi đặt linh vật tượng phật bà quan âm. Thực ra có nhiều linh vật khác cũng được sử dụng như Phật Di lặc, Tỳ hưu, tiền xu,…nhưng Phật bà quan âm ta thường gặp nhất bởi ý nghĩa linh thiêng của nó.

  Phật bà quan âm thường được khắc trên những miếng ngọc bội, miếng gỗ hoặc miếng đồng. Hình tượng thường thấy là Phật bà quan âm tọa đài sen hoặc Phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay.

  Tìm hiểu 4 mẫu tượng phật bà quan âm treo xe đã tuyển chọn

  1.Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đồng
  [​IMG]  Ngọc bội Phật bà Quan âm còn trang bị thỏi tiền vàng như một linh vật để hút tài khí, giúp công việc làm ăn luôn trôi chảy, tài lộc đầy nhà

  2.Dây treo gỗ mặt bồ tát

  [​IMG]

  Mặt gỗ chạm khắc hình bồ tác ở mặt trước và kinh chú ở mặt sau

  3.Dây treo bồ tát tọa đài sen bằng đồng
  [​IMG]

  Mặt bồ tát nhiều tay tọa đài sen với chất liệu đồng đúc

  4.Dây treo ngọc bội bồ tát xanh lục viền vàng

  [​IMG]

  Một mặt ngọc bội trơn một mặt ngọc bội chạm hình bồ tát với viền mạ vàng bên ngoài
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.