1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu biện pháp Rack Scale Design – RSD của Supermicro

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Supermicro – giải pháp Rack Scale Design (RSD) mới, tương trợ lưu trữ trên NVMe, High-Density, High-Performance

  Tại ngày hội OpenStack Days 2017, Supermicro đã giới thiệu giải pháp mới Rack Scale Design (RSD), hỗ trợ Intel® Xeon® Scalable Processor – dựa trên kiến trúc Gen X11 và hỗ trợ đa số Server và hệ thống Storage dùng Gen X10, cũng như hồ hết các sản phẩm networking của Supermicro. Giải pháp mới nhất này của Supermicro dùng hệ thống lưu trữ hiệu suất và mật độ cao (high performance và high density), dùng ổ cứng NVMe, sở hữu thể chia sẽ bởi phổ biến host ứng dụng chuẩn y PCI-E.

  Supermicro RSD, giải pháp Rack-scale, giúp tăng cường sức mạnh cho những dịch vụ dịch vụ cloud, telecom và những đơn vị lớn để xây dựng các Data Center điều khiển bằng software (Software Defined) hoặc mở rộng Data Center với sẵn. Khi những Server thường nhật chẳng thể cung cấp đủ cơ sở vật chất cho các tác vụ hết sức nặng nè,thì Supermicro RSD vớ biện pháp lưu trữ NVMe, các áp dụng mang thể san sẻ và dàn sếp các hệ thống, chạy mượt mà phổ quát tác vụ với tỉ lệ computing, networking thăng bằng.

  Supermicro RSD là biện pháp được đóng gói sẵn, tích hợp gần như các software layer dành cho việc quản lý Data Center, như OpenStack và được xây dựng trên kiến trúc Redfish, hướng đến sử dụng API. Điều này giúp sản xuất biện pháp khai triển cơ sở cơ sở vật chất end-to-end, trong khoảng một tấm kim khí cho tới vận dụng tích hợp vào Supermicro RSD và biện pháp khái quát OpenStack.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML350 Gen10


  Hệ thống Supermicro RSD tương trợ chip vi xử lý đời mới nhất Intel Xeon Scalable Processor-X11 và đông đảo Server đời X10, cũng như toàn bộ sản phẩm networking của Supermicro. Các sản phẩm sau này của Supermicro RSD được cung ứng đều được tương trợ các vật dụng sử dụng PCI-E end point như FPGAs và điều hành Data Center để với thể lập trình điều khiển (software defined), từ các thiết bị vật lý cho tới những vận dụng Cloud-Native.

  các chiếc sản phẩm dẫn đầu trong việc khai triển Supermicro RSD bao gồm Supermicro Ultra NVMe, BigTwin™, TwinPro™, FatTwin™, SuperBlade® và SuperStorage cộng mang Supermicro 1G, 10G, 25G và 100G Ethernet switches và SuperRack®. Dựa trên Redfish API, Module Supermicro Rack Management (SRMM) thuần tuý hoá việc điều hành hardware trong tủ rack và ít đòi hỏi công sức của người quản trị hơn cho việc điều hành Data Center. Supermicro RSD cung ứng phần đông công nghệ về hardware và software, đảm bảo chắc chắn tổ chức sở hữu tài nguyên phần nhiều nhất để xây dựng cả Data Center, lẫn môi trường Cloud.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.