1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong game Ma Cao Mộng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi prokhong5, 26 Tháng hai 2021.

 1. prokhong5

  prokhong5 Active Member

  Giấc Mơ Ma Cao là một trò chơi video slot gồm 6 guồng quay, 5 hàng (với một guồng bổ sung phía trên các guồng quay, 2, 3, 4 và 5) có Wild Hiện Hoạt kết dính và vòng quay miễn phí với số nhân tăng lên.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  WELLBET TẶNG NGAY 100 CODE GAMES MIỄN PHÍ - LIÊN HỆ NGAY ZALO +63 906 492 7248

  1/ Tính năng Wild hiện hoạt kết dính slot đổi thưởng Ma Cao Mộng:
  [​IMG]
  - Trong bất kỳ vòng quay, một số biểu tượng (ngoại trừ biểu tượng Wild và Scatter) trên các guồng 2, 3 , 4 và / hoặc 5 chiếm không gian từ 2 đến 4 biểu tượng có thể có một khung bạc bao quanh nó.

  - Ở mỗi vòng chơi mới sau khi các biểu tượng mới rơi xuống, bất kỳ biểu tượng khung bạc tham gia vào một chiến thắng từ vòng chơi trước sẽ được chuyển hóa thành một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên (ngoài biểu tượng Wild và Scatter) với một khung vàng bao quanh nó.

  - Ở mỗi vòng chơi mới sau khi các biểu tượng mới rơi xuống, bất kỳ biểu tượng khung vàng tham gia vào một chiến thắng từ vòng chơi trước sẽ được chuyển đổi thành biểu tượng Wild.

  - Con số chỉ định ở phần trên của biểu tượng Wild thể hiện số lần biểu tượng Wild có thể được dùng trong một tổ hợp chiến thắng trước khi tự phá hủy nó.

  - Nếu một biểu tượng Wild tham gia vào một chiến thắng và số ở phần trên của biểu tượng Wild Wild chi giá trị 2 trở lên, biểu tượng Wild sẽ không phá hủy chính nó trong vòng chơi kế tiếp và giá trị giảm đi 1.

  - Nếu một biểu tượng Wild tham gia vào một chiến thắng và số ở phần trên của biểu tượng Wild Wild chi giá trị 1, biểu tượng Wild sẽ phá hủy chính nó trong vòng chơi kế tiếp.

  2/ Tính năng Vòng quay miễn phí slot đổi thưởng Ma Cao Mộng:

  Tính năng Vòng quay miễn phí

  - 4 biểu tượng Scatter xuất hiện ở mọi vị trí sẽ kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí với 15 vòng quay miễn phí.

  - Mỗi biểu tượng Scatter bổ sung sẽ kích hoạt thêm 2 vòng quay miễn phí.

  - Khi bắt đầu Tính năng Vòng quay miễn phí, số nhân chiến thắng là x1.

  - Trong bất kỳ vòng quay miễn phí, nếu có nhiều hơn một biểu tượng chiến thắng trên các guồng quay. sau khi các chiến thắng được trả thưởng và các biểu tượng rơi xuống, số nhân chiến thắng sẽ tăng thêm 1.

  - Có thể tái kích hoạt Vòng quay miễn phí.

  Tính năng Mua

  - Chạm vào nút Tính năng Mua để mở menu Tính năng Mua.

  - Chạm vào nút Bắt đầu để mua Tính năng Vòng quay miễn phí với giá hiển thị trong menu Tính năng Mua.

  Hãy trải nghiệm ngay game slot Ma Cao Mộng để có cơ hội đạt được các tính năng đặc biệt trong game và thắng tới 100 tiền thưởng từ WELLBET!

  Chúc các bạn tham gia game may mắn, thắng lớn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.