1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Cấu hình DNS Server – WINDOWS SERVER

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 20 Tháng ba 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Đối có máy chủ server , máy chủ DNS sử dụng phổ biến hơn 1 liên hệ IP. Bạn với thể dùng nhà sản xuất Cấu hình DNS Server để cho phép chọn lọc liên kết có những địa chỉ IP mà bạn chỉ định bằng cách thức sử dụng quản lý DNS.
  Ví dụ: bạn với thể truy vấn cập dữ liệu DNS trên mạng nội bộ. Theo mặc định, những nhà sản xuất DNS của máy chủ Server kết liên có đa số các giao diện IP được cấu hình cho máy tính. Các giao diện này mang thể bao gồm những điều sau đây:

  Bất kỳ địa chỉ IP bổ sung được cấu hình cho một kết nối mạng đơn
  địa chỉ IP tư nhân được cấu hình cho mỗi kết nối riêng biệt
  Đối với những máy chủ DNS bạn với thể giảm thiểu tương trợ DNS cho liên hệ IP được chọn lọc. Lúc tính năng này được kích hoạt, và câu tư vấn chỉ có các đề xuất DNS được gửi tới các liên hệ IP được chỉ định trên giao diện tab trong các thuộc tính máy chủ.
  lúc xác định các giao diện: Theo mặc định DNS cấu hình – cài đặt – sang sửa máy chủ Server sẽ nhận trên gần như những liên hệ IP và bằng lòng phần đông những bắt buộc của người dùng được gửi tới những cổng nhà sản xuất mặc định của nó.

  Cấu hình DNS Server cần chú ý những điểm sau:

  • lúc bạn Cấu hình DNS Server những liên hệ IP và cho phép họ được dùng có 1 máy chủ DNS lúc Cấu hình DNS Server hãy coi xét những điều sau đây:
  • Tài nguyên hệ thống khác được tiêu thụ tại máy tính máy chủ khi Cấu hình DNS Server
  >>> Xem thêm: bán server dell t30

  • dù rằng hoàn toàn Cấu hình DNS Server cung cấp dụng cụ để cấu hình đa dạng địa chỉ IP để sử dụng không với hiệu quả lợi ích để làm cho tương tự.
  • Ngay cả lúc máy chủ DNS được xử lý nhiều khu vực đăng ký tiêu dùng Internet, nó không hề là nhu yếu hoặc theo đề nghị của giai đoạn đăng ký Internet với địa chỉ IP khác nhau đăng ký cho từng khu vực.
  • Hãy nhận biết rằng, lúc bạn thêm những địa chỉ IP để dùng với những máy chủ DNS, mỗi liên hệ bổ sung chỉ khá với thể nâng cao hiệu suất máy chủ. Trong các trường hợp trong đó 1 số lượng nói chung to những liên hệ IP được kích hoạt để dùng, hiệu suất máy chủ có thể bị suy giảm đáng đề cập.
  • nói chung, Cấu hình DNS Server khi bạn thêm phần cứng card mạng vào máy tính máy chủ, phân công chỉ với 1 liên hệ IP chính độc nhất vô nhị cho mỗi kết nối mạng.
  • Bất cứ lúc nào sở hữu thể, loại bỏ những liên hệ IP ko cấp thiết từ máy chủ cấu hình TCP / IP hiện với.
  bên cạnh Cấu hình DNS Server bảo trì hệ thống mạng, bảo trì máy chủ server, máy tính của bạn sẽ được loại bỏ virus một cách thức toàn diện nhằm an toàn tài liệu của bạn giảm thiểu hacker cũng như là virus phá hoại hoàn toàn mọi tập tin gây mất mát dữ liệu thời kì và công suất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.