1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Driver của đèn led nhà xưởng chiếu sáng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 27 Tháng mười một 2020.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member

  chọn lựa và dùng bóng đèn nhà xưởng Rạng Đông chiếu sáng nhà xưởng sẽ là một phương án tốt để khắc phục tất cả những vấn đề nêu ở trên. mặc dù thế, một số chủ nhà xưởng gặp khó khăn trong việc mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng. Vì trên Thị trường, sản phẩm này rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

  [​IMG]

  Led Driver hay Driver, là bộ nguồn tự điều chỉnh công năng để cung cấp cho đèn led. nếu như không sở hữu Driver tốt, đèn led sẽ trở nên quá nóng, tạm bợ dẫn đến nhanh hư hỏng và kết quả phát sáng kém.

  Để bảo đảm cho đèn led chiếu sáng nhà xưởng chuyển động hoàn hảo, Driver phải cung cấp một lượng điện ổn định và liên tục để duy trì cho đèn chuyển động trong một thời gian cực kỳ dài.

  Driver có hai tác dụng chính chính là cung cấp điện áp thấp và bảo vệ đèn led:
  bán điện áp thấp: mỗi chip led đơn vận động ở điện áp từ một.5V – 3.5V và dòng điện tối đa là 30mA. Bộ đèn led bao gồm 1 số chip led bận bịu nối tiếp và chuyển động ở điện áp một chiều nằm trong tầm 12V – 24V. Driver của đèn led chiếu sáng nhà xưởng sở hữu nghĩa vụ thay đổi đc nguồn điện xoay chiều (AC) đầu vào có điện áp dao động trong dải rộng từ 120V – 277 V, sang nguồn điện một chiều (DC) sở hữu điện áp thấp theo yêu cầu của bộ đèn.
  Bảo vệ đèn led: Driver có vai trò bảo vệ đèn led chống lại biến động điện áp và dòng điện. đảm bảo mức điện áp và dòng điện tới đèn led luôn nằm trong phạm vi hoạt động vui chơi của đèn bất cứ dao động của nguồn điện AC ở đầu vào thế nào. Việc bảo vệ, tránh bán điện áp và dòng điện quá mức cần thiết sẽ làm hỏng hoặc suy giảm độ gia hạn quang thông, tuổi thọ của đèn, hoặc dòng điện cực thấp sẽ khiến giảm lượng ánh sáng.

  Driver của đèn led chiếu sáng nhà xưởng thường được lắp theo 2 loại: loại lắp đặt ở phía bên ngoài vỏ đèn và loại lắp đặt bên phía trong vỏ đèn, mỗi loại hoàn toàn có thể được thiết kế gồm có các khối công dụng như khối chuyển đổi AC/DC để nắn dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, khối lọc EMI để lọc nhiễu điện từ không cho dòng thiết bị gây nhiễu lên lưới điện, khối PFC để hiệu chỉnh và cải thiện hệ số công năng của nguồn, khối điều biến độ rộng xung (PWM) để điều khiển dòng tải theo yêu cầu sử dụng, . . .

  Về căn bản thì đèn led chiếu sáng nhà xưởng vẫn sáng thông thường khi Driver chỉ có duy nhất một khối thay đổi điện AC/DC, nhưng khi đó đèn sẽ hay bị nhấp nháy, một số trong những thời điểm độ sáng giảm xuống đáng chú ý, đèn nhanh xuống màu, nhanh hư hỏng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.