1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Giải pháp lưu trữ IBM Storwize

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 30 Tháng mười một 2019.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  IBM là một doanh nghiệp khoa học hàng đầu thế giới sở hữu các giải pháp hạ tầng CNTT và dịch vụ. Bên cạnh loại máy chủ POWER nức tiếng về sự bền bỉ, hiệu năng cao, lưu trữ cũng là 1 điểm cộng của hãng sở hữu các thiết bị tủ đĩa, đầu đọc băng từ và phần mềm lưu trữ. Storwize là 1 trong những loại sản phẩm chủ đạo của IBM được thiết kế cho phổ biến dòng hình doanh nghiệp. Việc phát triển cái sản phẩm Storwize trên nền tảng phần mềm IBM Spectrum Virtualize đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn linh hoạt cho những nhu cầu lưu trữ. Storwize là giải pháp tích hợp phần cứng và phần mềm nhằm đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu đang nâng cao trưởng mau chóng duyệt các sản phẩm lưu trữ mang khả năng quản trị linh hoạt và sẵn sàng mở rộng.

  Việc sử chung 1 nền tảng Spectrum Virtualize, cùng chia sẻ khoa học và các tính năng quản lý đảm bảo dòng sản phẩm Storwize là lựa sắm xuất sắc cho nhu cầu lưu trữ hiện tại cũng như sẵn sàng cho tương lai theo phát triển của doanh nghiệp.

  Các sản phẩm chính

  Hệ thống lưu trữ cỡ nhỏ – IBM Storwize V5000: chi phí hợp lý, dễ sử dụng, hiệu quả cho các nhu cầu hợp nhất hạ tầng của công ty vừa và nhỏ (SMB) có những khả năng vượt trội so sở hữu những hệ thống khác ở cùng phân khúc. Có đa dạng model thích hợp như v5010, v5020, v5030 và All-flash v5030F.

  >>> Xem thêm: máy chủ dell r440  Hệ thống lưu trữ tầm trung và cao – IBM Storwize V7000: Hệ thống lưu trữ tầm trung sở hữu khả năng mở rộng cao, được thiết kế để hợp nhất phổ biến khối lượng công tác vào 1 hệ thống duy nhất để đơn giản quản lý, giảm chi phí, hiệu suất rẻ và tính sẵn sàng cao (HA). Khả năng lưu trữ lên tới hàng PB. Có đa dạng model ưa thích như v7000 và All-flash v7000F.

  Storwize V7000 Unified là giải pháp lưu trữ hợp nhất cho phép dữ liệu dạng khối (block) và tệp (file). Hệ thống bao gồm module File và thiết bị V7000. Module File hỗ trợ các giao thức trên nền móng IP như CIFS, NFS, FTP, SCP và HTTPS.

  Kiến trúc V7000 Unified

  FlashSystem 9100 là đồ vật lưu trữ hài hòa ổ Flash mang bộ nhớ NVMe rất nhanh và khoa học độc quyền IBM FlashCore trên nền móng Spectrum Virtualize đã đem lại sức mạnh thần kỳ cho vật dụng lưu trữ với khả năng lưu trữ 1.8PB RAW, sản xuất đến 10.000.000 IOPS và băng thông 136GB/s. FlashSystem 9100 đáp ứng thấp cho các bắt buộc áp dụng bắt buộc độ trễ rẻ (ultra-low latency) trong kỷ nguyên Điện toán hướng dữ liệu (data driven)x.

  Spectrum Virtualize và SAN Volume Controller (SVC) là bộ giải pháp ảo hóa hạ tầng lưu trữ sở hữu sẵn, hỗ trợ nhiều loại thứ lưu trữ của những hãng khác nhau. Giải pháp cho phép quản lý, phân bổ, di cư dữ liệu giữa các đồ vật lưu trữ, giúp giảm giá tiền vận hành.

  Spectrum Virtualize được khai triển dưới hình thức phần mềm chạy trên máy chủ x86. SAN Volume Controller (SVC) là giải pháp kết hợp phần cứng (appliance) và phần mềm.


  IBM Storwize đáp ứng tất cả nhu cầu lưu trữ

  Sự tăng trưởng dữ liệu nên lưu trữ theo sự vững mạnh của công ty và sự thay đổi kỹ thuật đã đem đến tới bài toán khó về chi phí và quản lý. Nhu cầu đổi thay kỹ thuật để chuyển đổi việc kinh doanh thường mâu thuẫn có sức ép kiểm soát tầm giá và tăng tính hiệu quả. Việc cân đối giữa năng lực lưu trữ và hiệu năng của nền móng lưu trữ yêu thích cũng là một lựa chọn khó khăn cho những lãnh đạo CNTT.

  Dòng sản phẩm IBM Storwize đáp ứng nhu cầu kết hợp giữa khả năng lưu trữ và nâng cao trưởng dữ liệu mang việc giảm ngân sách và nguồn lực. Giải pháp cho phép giảm 50% chi phí lưu trữ, giảm 47% giá tiền quản trị và nâng cao gấp 3 lần hiệu năng mang việc dùng 5% dung lượng là ổ SSD.

  IBM Storwize được xây dựng trên một nền móng khoa học tiên tiến

  Giao diện quản trị trực quan, những lớp chức năng gần xếp hợp lý, tính năng chỉ dẫn được tích hợp sẵn giúp giảm thời kì người quản trị lưu trữ khiến quen và vận hành hệ thống.

  Công nghệ IBM Easy Tier giúp tối ưu hiệu năng duyệt y khai triển những ổ cứng lưu trữ thể rắn (SSD). Tính năng cấp phát mỏng (thin provisioning) cho phép tiện tặn ko gian lưu trữ trong lúc vẫn duy trì được hiệu năng hệ thống. Tính năng nén theo thời gian thực (Real-time Compression) giúp lưu trữ phổ biến dữ liệu hơn trên không gian đĩa ít hơn. Khả năng tạo ra những bản sao của dữ liệu tại một địa điểm thứ hai với tính năng Remote mirroring được tiêu dùng để khôi phục khi sở hữu sự cố xảy ra tại trung tâm dữ liệu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.