1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tìm hiểu kiến trúc xây nhà 2x4

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lananh_huykhang, 6 Tháng mười một 2018.

 1. Hiện nay, khái niệm kiến trúc nhà ở 2x4 có thể không còn xa lạ với nhiều người nhưng thực sự khái niệm chính xác nhất và các đặc điểm lại ít người biết đến. Vì vậy, trong sổ tay ý tưởng này, homify sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tính năng của phương pháp 2x4 – một trong những kiến trúc khá phổ biến dành cho hiện nay cũng như những lợi thế và bất lợi của loại hình kiến trúc này.

  Tùy thuộc vào phương pháp thi công bạn chọn, cấu trúc của tòa nhà và khả năng đổi mới trong tương lai, hãy linh hoạt lựa chọn phương pháp xây dựng phù hợp với mái ấm mơ ước và tính thực tiễn của công trình nhà ở.

  [​IMG]
  Phương pháp 2x4 là gì?

  Hiện nay, khái niệm kiến trúc nhà ở 2x4 có thể không còn xa lạ với nhiều người nhưng thực sự khái niệm chính xác nhất và các đặc điểm lại ít người biết đến. Vì vậy, trong sổ tay ý tưởng này, homify sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tính năng của phương pháp 2x4 – một trong những kiến trúc khá phổ biến dành cho hiện nay cũng như những lợi thế và bất lợi của loại hình kiến trúc này.

  Tùy thuộc vào phương pháp thi công bạn chọn, cấu trúc của tòa nhà và khả năng đổi mới trong tương lai, hãy linh hoạt lựa chọn phương pháp xây dựng phù hợp với mái ấm mơ ước và tính thực tiễn của công trình nhà ở.

  Phương pháp 2x4 là gì?

  Trước hết, một trong những ưu điểm của phương pháp 2x4 là chất lượng ổn định. Không chỉ là tiêu chuẩn của vật liệu gỗ luôn được thống nhất, những chi tiết khác đều được tinh chỉnh theo kích thước của móng và khoảng thời gian thi công. Ngoài ra, là một phương pháp xây dựng bởi kỹ năng và kinh nghiệm của thợ thủ công cũng dẫn đến tính ổn định về chất lượng.

  Trong một số công trình đặc biệt, những thợ thủ công dùng bút đánh dấu tỉ mỉ từng đường rãnh nối và cách lắp ghép tốt nhất, đảm bảo chất lượng bền chắc như nhà gạch truyền thống.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Thiết kế nội thất nhà phố
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.