1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu làm biển ngoài trời

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 26 Tháng hai 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Làm biển quảng cáo ngoài trời ngày nay với nhiều hình thức khác biệt đã xóa bỏ thực tế xưa cũ đó. Nhưng ai nói phân biệt các loại biển quảng cáo ngoài trời là khó? Đến với Bí ẩn việt, chắc chắn bạn sẽ thay đổi ngay quan điểm “cổ lỗ sĩ” này!

  [​IMG]  Các loại biển quảng cáo ngoài trời  Biển pano - billboard quảng cáo tầm cao  Biển billboard quảng cáo ngoài trời (hay biển pano tấm lớn ngoài trời) là loại bảng hiệu tồn tại dưới 2 dạng: biển pano ốp tường và biển pano trồng cột. Mỗi công trình có kích thước trung bình là 60m2 - 100m2 và lắp đặt cách mặt đất 10m trở lên. Làm biển quảng cáo  Biển pano billboard tầm cao thường được ưu tiên sử dụng cho các ngành hàng nguyên vật liệu, sản phẩm tiêu dùng như điều hòa, máy lọc nước, tủ lạnh, tivi, ..., phương tiện giao thông như ô tô, xe hơi, vật liệu xây dựng, hàng hóa công nghiệp, viễn thông, điện tử, ...  Biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp  Khác với biển pano tấm lớn tầm cao, kích thước biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp (street furniture) chỉ từ 3-15m2, nằm cách mặt đất từ 1-5 mét. Ưu điểm của biển ngoài trời tầm thấp là tạo được điểm nhìn gần gũi, vừa tầm mắt người nhìn với sự hiển thị rõ ràng những chi tiết quảng cáo tinh vi nhất. Tuy nhiên, biển quảng cáo tầm thấp cũng rất dễ bị các phương tiện giao thông hay cây cối che khuất. Làm biển quảng cáo  Biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp không chỉ được lắp đặt tại mặt tiền các công ty, cửa hàng, ... mà còn xuất hiện phổ biến ở các khu vực công cộng như điểm chờ xe buýt, trụ ki ốt trên vỉa hè, băng rôn, banner treo dọc các tuyến đường, ... Nội dung trên biển quảng cáo ngoài trời tầm thấp thường xoay quanh một số sản phẩm gần gũi như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang, điện thoại, ... hoặc giới thiệu các chương trình khuyến mãi, phim ảnh, sự kiện đặc sắc.

  Biển quảng cáo transit trên các phương tiện giao thông

  [​IMG]  Sẽ thật khó cho người đi đường khi muốn bỏ qua một chiếc xe có dán decal quảng cáo có thiết kế bắt mắt. Sử dụng những màu sắc và hình ảnh độc đáo, sáng tạo, bảng hiệu trên xe ô tô (biển transit) là loại biển quảng cáo đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Mang tính lưu động cao, biển quảng cáo transit ngoài trời thường được treo lắp trên thân của các phương tiện giao thông vận tải, diện tích không vượt quá 50% và chủ yếu tồn tại dưới dạng poster, hình ảnh dán decal in hoặc decal màu chống thấm nước. Làm biển quảng cáo  Biển quảng cáo ngoài trời công nghệ cao  Đây chính là tên gọi chung cho các loại biển quảng cáo ngoài trời hiện đại hàng đầu như biển điện tử - biển led ma trận, màn hình led, ... Kết cấu tiên tiến, khả năng hiển thị linh hoạt các nội dung quảng cáo sinh động theo nhiều hiệu ứng và màu sắc khác nhau chính là điểm mạnh của biển quảng cáo công nghệ cao so với các loại biển quảng cáo ngoài trời truyền thống. Làm biển quảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.