1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu làm biển quảng cáo led vẫy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 3 Tháng mười hai 2021.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Làm biển quảng cáo? biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến đối với tất cả các cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh mặt phố. Cùng với các loại biển quảng cáo khác như biển mặt tiền, biển quảng cáo 2 bên hông, thì biển vẫy giúp cho khách hàng dễ dàng chú ý hơn đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của các cửa hàng.

  [​IMG]

  Mẫu biển led đẹp Biển led vẫy hình tròn


  Sở dĩ gọi là biển vẫy là bởi vì nó đóng vai trò “vẫy” sự chú ý của khách hàng. Biển này thường làm 2 mặt, bắt vuông góc với mặt tiền, giúp cho người đi đường hai chiều đường dễ dàng nhận ra cửa hàng. Rõ ràng là nếu chỉ có các biển quảng cáo song song, bắt sát mặt tiền thì không thể nào thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ. Các loại biển vẫy vì nhiều lý do thường có kích thước nhỏ (có thể là do quy định về mỹ quan đô thị), nên biển vẫy thường rất bắt mắt và có các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo nên sự ấn tượng.


  Có rất nhiều loại biển vẫy khác nhau để đáp ứng những yếu tố đó. Chúng ta có thể kể đến biển vẫy bằng hộp đèn hiflex, hộp đèn mica, biển vẫy LED… Và một trong những loại biển vẫy ấn tượng sang trọng nhất là biển vẫy bằng hộp đèn mica hút nổi.

  Tại sao biển led vẫy mica hút nổi lại được yêu thích? Mẫu biển led đẹp


  Biển vẫy mica hút nổi sử dụng công nghệ hút nổi mica, cùng với các hệ thống khung và giá đỡ được sản xuất sẵn, biển vẫy mica hút nổi trông giống như những sản phẩm được sản xuất hàng loạt bởi các nhà máy. Chính điều này khiến cho biển mica hút nổi tạo được vẻ sang trọng, bền bỉ, hiện đại và trở thành lựa chọn không thể thiếu của những chuỗi cửa hàng lớn, như chuỗi di động, chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng…

  [​IMG]


  Công nghệ hút nổi biển mica đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Khi đó, nó đã thực sự tạo ra một trào lưu, một xu hướng mới trong việc thiết kế và thi công biển vẫy. Trước đó, hầu hết mọi người cũng chỉ biết đến các loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn hiflex hay biển LED.


  Các tấm mica (đa phần là mica 2 hoặc 3mm, màu trắng) được cho vào máy hút nổi để tạo độ lồi, hoặc thậm chí là những hình thù đặc biệt. Nội dung quảng cáo có thể in decal PP dán trực tiếp lên tấm mica (sau khi hút), hoặc có thể sử dụng công nghệ in UV. Mẫu biển led đẹp


  Giữa hai mặt của biển vẫy mica hút nổi là hệ thống bóng LED siêu sáng, hoặc hệ thống bóng neon, giúp cho biển quảng cáo có được ánh sáng bắt mắt.


  Kích thước phổ biến của biển mica hút nổi thường là 60x60cm hoặc 80x80cm, có thể là biển tròn hoặc biển vuông. Thậm chí, chúng ta có thể hút nổi các biển vẫy hình elip. làm biển quảng cáo tại hà đông


  Biển led vẫy mica của ngân hàng và nhà hàng Mẫu biển led đẹp


  Biển vẫy mica hút nổi có thể được thi công, tháo lắp và thay thế hình ảnh, nội dung một cách khá dễ dàng. Cũng do trong những năm gần đây, các máy hút nổi trở nên phổ biến, khiến cho giá thành của biển vẫy mica hút nổi ngày càng hạ thấp, và trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho số đông. Khi mới xuất hiện, biển vẫy mica hút nổi chỉ thực sự thịnh hành đối với các thương hiệu lớn, những chuỗi cửa hàng lớn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.