1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 - mạnh mẽ tối ưu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 11 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Bạn với biết rằng một máy chủ cấp công ty đáng tin cậy mang thể tiện lợi đáp ứng ngân sách của bạn không? Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 là 1 máy chủ tháp mạnh mẽ nhưng giá cả tốt được kiểu dáng cho những văn phòng nhỏ, văn phòng từ xa và chi nhánh để chạy những biện pháp tại chỗ và Hybrid Cloud, mang đến hiệu suất, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở mang ở cấp doanh nghiệp sở hữu tầm giá rẻ hơn. Chỉ cần một đổi thay nhỏ sở hữu thể cung ứng cho bạn một lợi thế thêm. Hewlett Packard Enterprise vun đắp bảo mật ngay trong máy chủ với chương trình tích hợp HPE iLO, biến máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất toàn cầu. Tùy chọn nguồn phòng ngừa và tối đa 4 ổ cứng cắm nóng LFF hoặc 8 SFF phân phối tính khả dụng và cởi mở. Khả năng mở rộng tăng cho phép bạn nâng cấp với bộ điều khiển SAS, card mạng hoặc card đồ họa lúc doanh nghiệp của bạn vững mạnh.

  Tính năng mới trên HP ML30 G10

  + hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® E mang tối đa 6 lõi, và bộ xử lý Core ™ i3 và Pentium® G thế hệ thứ 8.

  + Bộ nhớ tiêu chuẩn HPE DDR4 2666 MT/s cung cấp 8 GB, 16 GB. Và dung lượng bộ nhớ tối đa 64 GB.

  + Bốn khe cắm mở rộng để tiêu dùng linh hoạt hơn - 2 khe x16 và hai khe x8.

  + hỗ trợ SSD M.2 NVMe onboard.+ Cổng iE HPE chuyên dụng và bộ tùy chọn cổng nối tiếp.

  + Tùy biến cho SMB để thích hợp với khối lượng công việc khác nhau.

  >>> Xem thêm: giá lenovo sr550

  Máy chủ mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng

  + Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10, được cung cấp tới 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E thế hệ mới nhất và tối đa 64GB DDR4 ECC UDIMM, cung ứng hiệu năng dồi dào cho các ứng dụng đơn vị vừa và nhỏ (SMB).

  + Dung lượng lưu trữ lên tới 61,44 TB giúp máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành một giải pháp lưu trữ dữ liệu hoàn hảo cho đơn vị của bạn để ứng phó với lượng dữ liệu càng ngày càng nâng cao. Khe cắm M.2 trên bo mạch sở hữu hỗ trợ SSD NVMe đem lại tốc độ nổi trội cho ổ đĩa phát động.

  + Tùy chọn cổng iE HPE phục vụ phép bạn dành rộng rãi băng thông hơn cho những chức năng mạng để đạt được hiệu suất mạng cao hơn.

  + Bộ điều khiển SATA HPE Smart Array S100i được nhúng tiêu chuẩn và Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được mẫu mã lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gbps phù hợp nhất có môi trường của bạn.

  + sở hữu việc chọn lựa card đồ họa 3D chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn của Hewlett Packard Enterprise, máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 sở hữu thể tiện dụng xử lý khối lượng công việc đồ họa như mô phỏng CAD kích thước trung bình, tạo nội dung số căn bản và hình ảnh y tế.

  Sự phổ thông của các tính năng cao cấp

  + Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 sản xuất sự cởi mở trong những nhu cầu lưu trữ khác nhau. Sở hữu tùy chọn: Large Form Factor (LFF) non-hot-plug, hot-plug, hoặc 8 Small Form Factor (SFF) hot-plug, bạn mang thể sắm thấy bộ lưu trữ thích hợp cho doanh nghiệp đang phát triển của mình.

  + Bộ nguồn HPE 500W Flex Slot Platinum hot Plug Power Supply Kit tăng độ tin cậy và cho phép bạn san sớt nguồn dư trên phổ biến nền tảng máy chủ.

  + Bộ nhớ Mã sửa lỗi (ECC) bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất dữ liệu và thời kì giới hạn hoạt động của hệ thống ngoài dự định.

  + Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 sản xuất 1 bộ hoàn chỉnh HPE Integrated Lights Out (iLO 5) cho những tính năng quản lý Máy chủ Gen10, bao gồm HPE iLO mang Agentless Management, Active Health System, and intelligent provisioning.

  HL ML30 Gen10 đổi mới bảo mật

  + Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise có firmware được gắn trực tiếp vào silicon security protection built-in across the server lifecycle, tính từ lúc gốc silicon đáng tin cậy.

  + Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước lúc hệ quản lý máy chủ khởi động. Mang Runtime Firmware Validation, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, firmware máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp thức và độ tin cậy của firmware hệ thống thiết yếu.

  + Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại cài đặt gốc hoặc trạng thái known-good, sau lúc phát hiện mã bị thâm nhập.

  + những tùy chọn bảo mật bổ sung sở hữu sẵn với Mô-đun nền móng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy vấn cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ những tạo phẩm đáng tin cậy được tiêu dùng để xác thực máy chủ.

  nhà cung cấp bậc nhất trong lĩnh vực và thuận lợi khai triển

  + Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 đi kèm có một bộ nhà sản xuất hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, đem đến sự tự tin, giảm rủi ro và giúp bạn nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

  + các dịch vụ trong khoảng HPE Pointnext thuần tuý hóa toàn bộ những thời kỳ của hành trình CNTT. Các chuyên gia nhà sản xuất giải đáp và Chuyển đổi hiểu các thách thức của người mua và ngoại hình 1 giải pháp tăng. Nhà cung cấp giỏi cho phép triển khai nhanh chóng các biện pháp và nhà sản xuất vận hành sản xuất tương trợ liên tiếp.

  + những nhà cung cấp được cung cấp trong dịch vụ hoạt động bao gồm: HPE GreenLake Flex Dung, HPE Datacenter Care, HPE Architectural Automatic, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và bảo hiểm đa hướng.

  + các giải pháp đầu cơ CNTT của Hewlett Packard Enterprise giúp bạn chuyển đổi sang buôn bán kỹ thuật số với kinh tế CNTT phù hợp với tiêu chí buôn bán
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.