1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu Máy chủ PowerEdge hiệu suất cao mới hiện đã sẵn sàng xuất xưởng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 20 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Giới thiệu cho người dùng những sản phẩm được ngoại hình đặc trưng để thúc đẩy khối lượng công tác phân tách dữ liệu và ai

  những người dùng tiềm năng và quý khách của bạn sở hữu đang chạy máy tính hiệu năng cao (HPC) , ảo hóa, phân tách cơ sở vật chất dữ liệu và khối lượng công việc học máy không? Nếu như vậy, đã tới lúc bắt đầu đàm luận mang những tổ chức đấy về các lần ra mắt sản phẩm mới nhất từ Dell EMC, nhà cung cấp máy chủ bậc nhất toàn cầu. 1

  hai máy chủ Dell EMC PowerEdge từng đoạt giải thưởng , với bộ xử lý Intel ® Xeon ® Khả năng mở mang, được xây dựng trong khoảng đầu với cách tiếp cận ko thỏa hiệp để đem đến sự dị biệt thực sự cho mọi quy mô tổ chức.

  Điều ấy càng đúng hơn lúc chúng tôi đã thêm 2 giải pháp máy chủ hiệu suất cao hoàn toàn mới vào danh mục PowerEdge vốn đã toàn diện.

  Máy chủ PowerEdge R840 và R940xa mới thú vị lần đầu tiên được tiết lộ tại hội nghị Dell Technologies World ở Las Vegas vào đầu tháng này - và hiện nay chúng đã sẵn sàng xuất xưởng. 3

  lúc các tổ chức đang vận hành khối lượng công tác phức tạp và đòi hỏi cao, họ cần kỹ thuật máy chủ mạnh mẽ và đáng tin cậy mang thể xử lý những tác vụ 1 phương pháp tiện lợi và giữ cho những hoạt động chạy liền mạch. Những máy chủ PowerEdge mới này sản xuất những nhà cung cấp thay thế 2U và 4U 4 socket hiệu suất cao và lợi nhuận cao cho những giải pháp ProLiant của HPE.

  Dell EMC PowerEdge R840: phân tích dữ liệu tăng áp

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R840 mới hoàn hảo cho các người mua sở hữu khối lượng công việc phân tách trong hạ tầng dữ liệu. Sức mạnh này được hài hòa có những nguồn tài nguyên phong phú để tối đa hóa hiệu suất cho các áp dụng đòi hỏi khó tính nhất, chẳng hạn như phân tách, cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ và ảo hóa dày đặc.

  PowerEdge R840 đem lại mật độ hiệu suất chưa từng có cho phép các bạn hưởng lợi trong khoảng phân tách trong hạ tầng dữ liệu nâng cao áp:

  • thúc đẩy hiệu suất 4S trong hệ số dạng dày đặc 2U.
  • giảm thiểu độ trễ sở hữu cấu hình ổ NVMe gắn trực tiếp (tối đa 24).
  • tăng tốc khối lượng công tác quan trọng mang GPU hoặc FPGA.
  • Thêm dung lượng sở hữu tối đa 26 ổ đĩa bên trong và mở mang có tối đa 6 khe cắm PCIe.
  • Bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® có thể mở rộng sở hữu tối đa 112 lõi.
  • 48 khe cắm DDR4 DIMM, bộ nhớ lên đến 6TB.
  >>> Xem thêm: sửa chữa server

  Dell EMC PowerEdge R940xa: Khả năng tăng tốc cực mạnh cho doanh nghiệp

  PowerEdge R940xa hiệu suất cao được thiết kế rõ ràng để giúp tăng tốc các vận dụng cơ sở vật chất dữ liệu, nhanh chóng mở mang dung lượng và khả năng cũng như thúc đẩy hiệu quả của trọng tâm dữ liệu.

  giải pháp tủ rack 4U 4S cao cấp này đem đến cho các bạn khả năng nâng cao tốc cơ sở dữ liệu GPU cho những ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, với khả năng mở rộng động tuyệt vời cho khối lượng công tác trí não nhân tạo (AI) và máy học:

  • tăng tốc khối lượng công tác mang tối đa 4 GPU theo tỷ lệ CPU / GPU 1: 1 hoặc tối đa 8 FPGA.
  • Quy mô dung lượng tại chỗ có tối đa 32 ổ đĩa (bao gồm tối đa 4 NVM) và 12 khe cắm PCIe để mở rộng.
  • Bộ vi xử lý Intel ® Xeon ® mang thể mở mang với tối đa 112 lõi.
  • 48 khe cắm DDR4 DIMM, bộ nhớ lên đến 6TB.
  quảng cáo những máy chủ PowerEdge mới này cho khách hàng phân tách và ai

  Máy chủ Dell EMC PowerEdge R840 và R940xa đã sẵn sàng giao hàng ngay bây giờ. 3 Do vậy, đây là thời điểm lý tưởng để gọi các khách hàng phân tách dữ liệu và người nào bây giờ và tiềm năng để đàm đạo về các cơ hội lịch trình mới và đồ mưu hoạch đầu cơ trong tương lai.

  Mọi thứ bạn cần để khởi đầu cuộc trò chuyện về lợi ích của những máy chủ 4 socket hoàn toàn mới, hiệu suất cao này đều mang sẵn trên Trang Cổng đối tác chuyên dụng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.