1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu máy chủ server Dell EMC PowerEdge R440

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng năm 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Được ngoại hình cho doanh nghiệp SMB, máy chủ DELL EMC POWEREDGE R440 là hệ thống máy chủ 1U cung cấp nền móng điện toán phù hợp cho môi trường mang cơ sở vật chất cơ sở mở rộng.

  Dell R440 cung ứng các tính năng bảo mật được cải thiện cộng sở hữu những tính năng quản lý và tự động hóa trực giác, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị tiêu chuẩn.

  1. HIỆU SUẤT TRONG 1U TỐI ƯU HÓA MẬT ĐỘ, 2 - SOCKET RACK SERVER

  Trải nghiệm một sự cân bằng xuất sắc về hiệu năng và mật độ cho việc tính toán, Dell EMC PowerEdge R440 mang đến cho bạn giá trị trong 1 kích thước nhỏ gọn (chỉ 1U).

  ích lợi từ tính linh hoạt của nền móng và tối ưu hóa hiệu năng có 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, 16 DIMM và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép hài hòa SSD và NVMe PCIe SSD.

  chiếc sản phẩm Dell R440 được chẩn đoán nhúng và tương trợ cung ứng thời kì hoạt động tối đa trong các điều kiện môi trường.

  >>> Xem thêm: máy trạm dell 3430

  hai.HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG VÀ KHẢ NẲNG mở rộng

  nền tảng tính toán tiên tiến từ Dell EMC được ngoài mặt để thuận tiện quy mô và tiêu dùng kỹ thuật tối đa hóa hiệu suất vận dụng. Đây là loại máy chủ Rack được sản xuất có tính linh hoạt cao cho phép công ty và doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất và mật độ.

  - Quy mô tính toán mạnh mẽ có hai bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable tăng 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so với những bộ xử lý thế hệ trước.

  - R440 sở hữu được sự linh hoạt về lưu trữ mang tối đa 10 x hai.5 "SAS / SATA / SSD có lên đến 4 NVMe PCIe SSD, hoặc 4 x ổ 3,5".

  - phóng thích bộ nhớ có ổ SSD M.2 được tối ưu hóa khởi động.

  3. TẲNG NẲNG SUẤT với CHƯƠNG TRÌNH điều hành ĐƯỢC TÍCH HỢP TRÊN DELL EMC R440

  Tự động hóa sáng tạo của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn sở hữu thể quy tụ vào các ưu tiên quan yếu về buôn bán.

  - Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mang chẩn đoán chủ động và xử lý tự động khiến cho tăng năng suất lên tới 90%.

  - Tận dụng những bảng điều khiển điều hành hiện mang có sự tích hợp thuận tiện cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®

  - nâng cao năng suất mang phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để quản lý tự động.

  - thuần tuý hóa việc khai triển sở hữu cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị những máy chủ chóng vánh và sở hữu thể mở mang.

  4.TẲNG CƯỜNG trọng điểm DỮ LIỆU CỦA BẠN với SỰ kiểm soát an ninh TOÀN DIỆN

  - Kiến trúc hoàn chỉnh, ko gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

  - bảo kê cấu hình máy chủ và phần vững khỏi những đổi thay sở hữu hại mang tính năng Configuration Lock-down.

  - tiêu dùng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ nhằm giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu lúc bạn sử dụng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.

  - Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và lớp lang cập nhật riêng biệt, trước lúc triển khai chúng độc lập sở hữu OS / hypervisor.

  - Kiểm soát firmware của bảng điều khiển có chính xác nhúng được ngoại hình để chỉ cho phép bản cập nhật được ký phối hợp lệ để chạy.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.