Tìm hiểu mô hình Pyradmid. Mô hình backlink mạnh nhất

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi phado24, 7 Tháng sáu 2016.

 1. phado24

  phado24 Member

  Mô hình đi link Pyradmid tên thường gọi là mô hình kim tự tháp. Đây là mô hình rất hiệu quả và mang lại chất backlink lượng cao nhất trong tất cả các mô hình link. Tuy nhiên mô hình link này đòi hỏi phải đầu tư khá nhiều công sức và tiền bạc để nhưng bù hiệu quả thu lại rất bất ngờ.

  [​IMG]

  Để xây dựng mô hình backlink kim tự tháp thì bạn phải có được chút tư duy và sự cần cù chịu khó. Bạn cần vẽ ra một sơ đồ link chính xácđể bắt tay vào xây dựng.

  Tầng 1: Đây là tầng cao nhất và được coi là tầng giá trị nhất trong SEO, nó chính là tầng money site - là tầng kiếm ra tiền cho bạn, và khi bạn xây dựng link thì tầng này chỉ nhận các link từ vệ tinh thứ 2

  Tầng 2: Đây là tầng được xây dựng bằng web 2.0 như blogger, blog wordpress … để tiết kiệm chi phí. Tùy vào từng dự án ở các dự án to, nhiều khi phải xấy nên một website vệ tinh chất lượng.

  Tầng 3: tầng số 3 sẽ mang lại cho bạn dễ thở hơn đôi chút vì tại tầng này bạn có thể dùng phần mềm bắn để đăn tin tự động mà không phải tốn sức viết nội dung. Và các backlink của tầng này sẽ chỉ nhận tại tầng 4

  Tầng 4: Đây là tầng ban có thể thoải mái spam. Với tầng này thì lời khuyên là bạn hãy lấy số lượng bề chất lượng, bạn hãy làm thật nhiều link cho tầng cuối cùng này để có thể có được sức mạnh đẩy cho tầng phía trên.

  Với mô hình link này sẽ tránh cho bạn bị Google phạt vì website chính không nhận link của những site kém chất lượng. Các bạn hãy áp với mô hình đi link này cho dự án của mình bạn nhé.

  Trên đây là một số chia sẻ cảu mình về mô hình link kim tự tháp. Bạn đã có hay sử dụng mô hình kin tự tháp trong SEO ? Hãy comment kinh nghiệm sử dụng mô hình kim tự tháp cảu bạn bên dưới.

  Nguồn: Seotongthe
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)