1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu và làm biển hộp đèn mica

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 3 Tháng bảy 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Member

  Báo giá biển led vẫy hộp đèn mica đắt hay rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Biển vẫy mica hút nổi sử dụng công nghệ hút nổi mica, cùng với các hệ thống khung và giá đỡ được sản xuất sẵn, biển vẫy mica hút nổi trông giống như những sản phẩm được sản xuất hàng loạt bởi các nhà máy.  [​IMG]  Chính điều này khiến cho biển mica hút nổi tạo được vẻ sang trọng, bền bỉ, hiện đại và trở thành lựa chọn không thể thiếu của những chuỗi cửa hàng lớn, như chuỗi di động, chuỗi cafe, chuỗi nhà hàng… Báo giá biển led vẫy hộp đèn mica  Công nghệ hút nổi biển mica đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Khi đó, nó đã thực sự tạo ra một trào lưu, một xu hướng mới trong việc thiết kế và thi công biển vẫy. Trước đó, hầu hết mọi người cũng chỉ biết đến các loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn hiflex hay biển LED.  Các tấm mica (đa phần là mica 2 hoặc 3mm, màu trắng) được cho vào máy hút nổi để tạo độ lồi, hoặc thậm chí là những hình thù đặc biệt. Nội dung quảng cáo có thể in decal PP dán trực tiếp lên tấm mica (sau khi hút), hoặc có thể sử dụng công nghệ in UV. Báo giá biển led vẫy hộp đèn mica  Giữa hai mặt của biển vẫy mica hút nổi là hệ thống bóng LED siêu sáng, hoặc hệ thống bóng neon, giúp cho biển quảng cáo có được ánh sáng bắt mắt.  Kích thước phổ biến của biển mica hút nổi thường là 60x60cm hoặc 80x80cm, có thể là biển tròn hoặc biển vuông. Thậm chí, chúng ta có thể hút nổi các biển vẫy hình elip.

  [​IMG]  Biển vẫy mica hút nổi có thể được thi công, tháo lắp và thay thế hình ảnh, nội dung một cách khá dễ dàng. Cũng do trong những năm gần đây, các máy hút nổi trở nên phổ biến, khiến cho giá thành của biển vẫy mica hút nổi ngày càng hạ thấp, và trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho số đông. Khi mới xuất hiện, biển vẫy mica hút nổi chỉ thực sự thịnh hành đối với các thương hiệu lớn, những chuỗi cửa hàng lớn. Báo giá biển led vẫy hộp đèn mica  Sự tinh tế và đẹp mắt của biển vẫy mica hút nổi đã và đang khiến cho những loại biển vẫy khác mất dần chỗ đứng, nhất là loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn bạt hifex. Tất nhiên, biển vẫy mica hút nổi nếu so với loại biển vẫy bằng LED thì vẫn kém phổ biến hơn, do các hiệu ứng ánh sáng mà biển hút nổi không mang lại được.  Nhưng chính điều đó đã tạo nên sự sang trọng, và trong tương lai, biển vẫy mica hút nổi vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn. Báo giá biển led vẫy hộp đèn mica
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.