1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về camera giám sát trong thương mại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi habicovn, 20 Tháng mười 2019.

 1. habicovn

  habicovn New Member

  Camera quan sát (còn được gọi là truyền hình mạch kín) đã được hiện đại hóa cách chúng ta bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi tác hại vật lý. Ngày nay, nhu cầu cho công nghệ này đang tăng lên vì tội phạm gia tăng. Tâm lý chung cho rằng việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các tài sản thương mại sẽ làm giảm khả năng doanh nghiệp của bạn bị gián đoạn bởi hành vi tội phạm. Điều này là do hình thức giám sát này hoạt động như một biện pháp ngăn chặn. Bọn tội phạm biết rằng camera quan sát làm cho nguy cơ bị bắt lớn hơn, vì vậy chúng sẽ ít có nguy cơ bị bắt. Với ý nghĩ đó, chúng tôi muốn giải thích làm thế nào bạn có thể sử dụng camera quan sát để tận dụng tối đa lợi thế của mình.
  [​IMG]

  Camera quan sát là gì và nó hoạt động như thế nào?

  Đối với những người bạn không biết, CCTV là một hệ thống thiết bị cho phép bạn giám sát các khu vực cụ thể thông qua các camera bạn lắp đặt. Vẻ đẹp của camera quan sát là chúng đồng thời truyền các cảnh quay và cho phép xem điều này trong thời gian thực và ghi lại hoặc chụp để phát lại sau. Đương nhiên, điều này sẽ bao gồm nắm bắt bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào có thể diễn ra trong và xung quanh tài sản thương mại của bạn.

  Tại sao bạn cần đến camera quan sát?

  Camera quan sát không chỉ ngăn chặn tội phạm mà còn có thể được sử dụng để phát hiện và truy tố hung thủ.
  [​IMG]

  Cảnh quay CCTV được chấp nhận trong một tòa án của pháp luật là bằng chứng. Loại bằng chứng này đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tội phạm. Tuy nhiên, thật đáng buồn, vụ trộm không phải là mối đe dọa duy nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang hướng tới một doanh nghiệp quan trọng hơn (với hơn 50 nhân viên), bạn cần xem xét mối đe dọa tấn công giữa các nhân viên của mình một cách nghiêm túc. Sẽ có khoảng 35% văn phòng gây sốc đã có vấn đề với nhân viên thể hiện hành vi đe dọa trong năm 2016.

  Do đó, không chỉ các camera quan sát hữu ích trong việc ngăn chặn các vụ trộm, mà chúng còn rất tiện để theo dõi hành vi của nhân viên trong công ty. Lắp đặt camera quan sát ở các khu vực trọng điểm khuyến khích nhân viên không ổn định tự kiểm tra trước khi làm bất cứ điều gì họ hối tiếc.

  Camera quan sát nên được lắp đặt ở đâu?

  Vị trí cửa sổ kín đáo

  Kẻ trộm ít có khả năng đột nhập vào văn phòng của bạn nếu đi từ hướng cửa chính nơi mà mọi người rất dễ phát hiện. Do đó, những kẻ xâm nhập sẽ cố gắng và tìm các cửa sổ được đặt ở vị trí xa hơn so với tầm nhìn của các đường phố gần đó. Lời khuyên của chúng tôi là cài đặt camera quan sát để ghi lại vị trí tại các cửa sổ bị ẩn đi.

  Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi bất kỳ hoạt động nào mà các nhân chứng dễ dàng nhìn thấy. Nếu nhân viên nhận thức được các camera, họ biết rằng họ phải chịu trách nhiệm cao hơn. Điều này tự nó ngăn chặn hành vi liều lĩnh.

  Bạn nên xem xét việc cài đặt một hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần sử dụng loại bằng chứng này. Thêm vào đó, nó rất cần thiết cho nhân viên của bạn cảm thấy an toàn ở nơi họ làm việc.

  Cửa ra vào
  [​IMG]

  Đương nhiên, cửa ra vào, đặc biệt là những cửa cung cấp lối vào lại cho khách sạn, bao gồm cửa chống cháy và cửa giao hàng, là nơi điển hình để bọn tội phạm thử và giành quyền truy cập. Vì vậy, bạn nên cài đặt camera quan sát để ghi lại bất kỳ hoạt động nào diễn ra ở đó.

  Chỗ đậu xe

  Nhu cầu về camera quan sát trong bãi đậu xe của bạn sẽ phụ thuộc vào công ty của bạn lớn như thế nào và số lượng nhân viên bạn có. Nếu bạn sở hữu một công ty lớn, bạn nên cài đặt camera quan sát trong bãi đỗ xe của mình để ngăn chặn những kẻ trộm xe và phá hoại.

  Cầu thang

  Trong trường hợp không may là kẻ đột nhập thành công khi xâm nhập vào tài sản của bạn, có một cơ hội tốt họ sẽ sử dụng cầu thang. Theo cách này, sẽ rất hợp lý khi lắp đặt camera tại đây để bạn có thể thử và xác định thủ phạm. Sau đó, bạn có thể giao đoạn phim này cho cảnh sát để hỗ trợ điều tra. Cửa sổ tầng trệt Trong số tất cả các cửa sổ có thể nhìn thấy cho công chúng, cửa sổ tầng trệt rất có thể được sử dụng như một điểm xâm nhập của kẻ trộm. Đương nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt camera quan sát gần cửa sổ tầng trệt của bạn để hoạt động như một biện pháp ngăn chặn.

  Để được tư vấn và tham khảo nhiều thông tin cần thiết khác liên quan đến hệ thống thiết bị camera, bạn có thể liên hệ đến Công ty chúng tôi tại habico.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.