1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về Marketing Online

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi phantrinhmoa, 18 Tháng bảy 2018.

 1. phantrinhmoa

  phantrinhmoa New Member

  Marketing online được đánh giá cao nhất ở 04 lợi ích mà nó mang lại
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
  • Nhanh chóng tiếp cận được một lượng khách hàng khổng lồ trên mạng
  • Không tốn nhiều nhân sự – một người vẫn làm được 1 hệ thống
  • Lợi nhuận thu về lớn
  Marketing Online từng ngành nghề, từng giai đoạn mà người làm sẽ có cách sử dụng hình thức phù hợp, dưới đây là 4 hình thức marketing Online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà ai cũng phải biết.
  • Marketing Online trên Facebook
  • Marketing Online trên Google
  • Marketing Online qua Email
  • Marketing Online qua Youtube
  Marketing online dành cho những ai?

  Tại thời điểm này và trong tương lai Marketing Online là 1 công cụ cần thiết cả cho những ai làm về kinh doanh, sales và những ai đang làm về marketing.

  Kinh doanh, sales bạn cần có nhiều khách hàng mua hàng, marketing online góp phần không nhỏ trong kết quả về khách hàng này qua việc đưa sản phẩm đến nhiều kênh bán hàng.

  Marketing với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm thì online là một thị trường với lượng người rất lớn vậy nếu không Marketing trên Online phải chăng đã bỏ qua một thị trường chiếm trọng số cao hiện nay ? Và đặc biệt đây là công việc chính của bạn thì đòi hỏi về kiến thức và kỹ thuật của bạn phải ngày được nâng cấp, vì Marketing Online chưa và sẽ không bao giờ đứng lại
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.