1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Tìm hiểu về máy bơm nước hỏa tiễn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Crystal, 12 Tháng hai 2019.

 1. Crystal

  Crystal Member

  MÁY BƠM NƯỚC HỎA TIỄN
  Máy bơm nước hỏa tiễn hiện tại càng được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như trong nông nghiệp, xử lý nước thải, bơm hóa chất vì khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình. Vỏ máy bơm nước hỏa tiễn được làm từ inox 304 có khả năng hoạt động trong môi trường nước nhiễm phèn, nhiễm mặn với khả năng chống nước tót vời.


  Các giếng khoan ngày nay thường được khoan sâu xuống lòng đất đến mạch nước ngầm tốt, đạt yêu cầu chất lượng sử dụng, do độ sâu lớn nên máy bơm nước hỏa tiễn được dùng để hút nước trong điều kiện giếng sâu này. Được thiết kế đặc biệt với động cơ & cánh máy bơm thiết kế đặc biệt giúp tạo áp suất hút và giúp đẩy nước lên cao ngay cả những giếng có độ sâu lớn, máy bơm nước hỏa tiễn càng có nhiều cánh thì lực đẩy của máy bơm càng cao.

  Máy bơm nước hỏa tiễn được thả thẳng đứng xuống giếng khoan, bạn cần xác định chính xác độ sâu của giếng khoan để thả bơm với độ sâu ăn nhập, tránh thả bơm chạm đáy mạch nước ngầm vì đây là nơi chứa nhều tạp chất như cát, sỏi có thể gây ngăn trở đến hoạt động thường nhật của máy bơm nước hỏa tiễn. Bơm được thiết kế với một lưới chắn rác giúp hạn chế tối đa các tạp chất và rác thải đi vào trong thân bơm, việc kiểm tra định kì và vệ sinh lưới lọc của bơm, tránh để các tạp chất, cặn bám vào lưới lọc gây giảm công suất của bơm.
  [​IMG]  Trong mùa nắng nóng, lưu lượng nước bơm lên bị yếu đó có thể là do nguồn nước ngầm bị sút giảm. Trong trường hợp này bạn nên thả máy bơm nước hỏa tiễn sâu dưới mạch nước ngầm nhằm bảo đảm nguồn nước cung cấp cho bơm. Ngoài ra nguồn nước bơm hút lên có thể bị yếu có thể do một số căn do sau: lưới lọc bị rách khiến tạp chất cát sỏi bị hút vào trong bơm, ổ bi máy bơm bị hư, lưới chặn rác ở đầu hút bị chặn, ống dẫn nước đầu ra bị đóng cặn. Việc kiểm tra bơm thẳng tính giúp loại bỏ những căn nguyên giúp máy bơm nước hỏa tiễn hoạt động ổn định và kiệm ước điện năng.

  Được thiết kế để làm việc môi trường chất lỏng, máy bơm nước hỏa tiễn trước khi đến tay người tiêu dùng đã được rà soát nhằm bảo đảm khả năng chống thấm nước để tránh gây hư hỏng động cơ của máy bơm. Trong trường hợp máy bơm nước hỏa tiễn bị hư, bạn nên liên can với nhà cung cấp để đánh giá thiệt hại và thay thế những linh kiện bị hỏng hóc, nhà cung cấp sẽ giúp bạn việc rà soát toàn diện và lắp đặt mà vẫn đảm bảo được khả năng chống nước của máy bơm, tránh trường hợp lắp ráp không đảm bảo sẽ gây thấm nước vào động cơ gây hỏng hóc máy bơm.
  Xem thêm >>> bơm Pentax

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.