1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu về Microphone Saramonic SR-NV5X

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi BigBoiz, 7 Tháng mười một 2019.

 1. BigBoiz

  BigBoiz Member

  Tìm hiểu bài viết sau để biết những gì mà chiếc microphone này có thể mang lại nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ

  [​IMG]

  >>> Xem thêm Đèn led Amaran

  Microphone Saramonic SR-NV5 là một micro chuyên nghiệp XLR shotgun microphone 6,5” mang lại rõ ràng, âm thanh phát sóng chất lượng để máy quay video, máy ghi âm, và DSLR và máy ảnh không gương lật có adapter XLR. Thiết kế có chiều dài ngắn của nó rất lý tưởng để gắn vào máy ảnh, đặc biệt là trong cấu hình chặt chẽ, nhưng nó cũng rất hiệu quả để sử dụng trên các cực và chân đế. Một kính chắn gió lông Saramonic NV5-WS được bao gồm để bạn sẽ không gặp vấn đề với tiếng ồn của gió khi chụp ngoài trời. Một cáp XLR ngắn và kính chắn gió bọt cũng có trong hộp, vì vậy bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thu được âm thanh tuyệt vời.

  [​IMG]

  Dễ dàng sử dụng

  SR-NV5 cực kỳ dễ sử dụng và không có nút hoặc điều khiển mà bạn cần để hoạt động. Nó đòi hỏi năng lượng ảo để hoạt động, có thể được cung cấp bởi một số máy ảnh nhất định hoặc bởi các bộ trộn trường, như Saramonic SR-PAX2. Chiếc microphone hoàn toàn tương thích với các máy phát cắm không dây Saramonic TX-XLR9, SR-XLR15 và SR-XLR4C, cũng cung cấp năng lượng ảo. Những máy phát này là giải pháp rẻ tiền đáng kể cho việc sử dụng súng ngắn không dây. Sự tự do và khả năng sáng tạo của việc sử dụng một khẩu súng ngắn gọn, không dây là vô tận. Ví dụ: bạn có thể thiết lập một ảnh rộng công phu trong đó NV5 bị ẩn khỏi chế độ xem và được sử dụng để chụp hộp thoại.

  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về Máy in ảnh PolaroidMáy in ảnh Fujifilm

  Âm thanh chuyên nghiệp

  Đây là một micro chuyên nghiệp cực kỳ nhẹ, mang lại chất lượng âm thanh nguyên sơ – nhưng nó có giá cả phải chăng. Nó có cấu trúc kim loại màu đỏ hấp dẫn, bền bỉ và sẽ tồn tại trong thế giới sản xuất video gập ghềnh, cho dù nó được gắn với máy ảnh phát sóng chuyên nghiệp hay máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh với bộ chuyển đổi XLR.

  Nguồn : https:/kpnet.vn/danh-gia-kha-nang-cua-microphone-saramonic-sr-nv5x.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.