1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về những thay đổi của rồng nam mỹ Iguana cái

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hongson1992, 17 Tháng mười một 2018.

 1. hongson1992

  hongson1992 New Member

  Có thể nhiều bạn chưa biết khi nuôi rồng cảnh nam mỹ đến độ tuổi sinh nở thì chúng thường có nhiều làm mới khác nhau nổi bất là trong mùa sinh sản sẽ có những biểu hiện rõ rệt nhất. bài viết dưới mình sẽ chia sẻ đến mọi người về các thay đổi của 1 chú rồng nam mỹ cái khi đến mua sinh đẻ mà bạn có thể dễ dàng nhận biết rõ được.
  Thay đổi về thể chất đối với rồng nam mỹ cái

  Đến mùa sinh nở thì thay đổi lớn nhất của chúrồng nam mỹ cái có lẽ là kích thước cơ thể của chúng. Vậy nó làm mới về các gì? Đầu tiên rồng nam mỹ cái sẽ phát triển phần trứng cho dù chúng đã được giao phối hay chưa được giao phối thì phần trứng đều phát triển trong cơ thể. Khi trứng càng ngày càng phát triển lớn lên thì kích thước của rồng nam mỹ cái sẽ càng ngày càng to hơn.
  [​IMG]
  Làm mới hành vi
  Khi đến mùa sinh nở thì rồng nam mỹ cái cũng sẽ bỏ ăn rồng như những chú rồng nam mỹ đực. Như các bạn đã biết rồng nam mỹ hấp thụ nước chủ yếu thông qua thức ăn hằng ngày khi đến mùa sinh nở chúng không chịu ăn thì chúng sẽ không xuất hiện đi 1 lượng nước lớn trong cơ thể để bổ sung nước cho rồng nam mỹ thì các bạn nên phun sương quanh chuồng mấy lần mỗi ngày đồng thời đặt thêm các chậu nước uống trong chuồng cho chúng.
  Khi cho rồng ăn thì nên cho chúng ăn thêm trái cây và rắc canxi, vitamin lên để bổ sung thêm dưỡng chất cho chúng để nó có thêm chất dinh dưỡng phát triển trứng.
  Nuôi rồng nam mỹ để thiếu canxi cũng là nguyên nhân khiến chúng bỏ ăn nhất là là trong mua sinh sản rồng nam mỹ rất cần có canxi để phát triển trứng vì vậy trong thời kỳ này bạn nên bổ sung nhiều canxi cho rồng nếu không chúng rất dễ bị mắc các bệnh về thay đổi hóa xương
  Khi rồng nam mỹ của bạn sắp đẻ trứng chúng sẽ đào hang tại trong khu vực chuông nuôi rồng nam mỹ của bạn để đẻ trứng nên bạn cần lưu ý đến vấn đề này khi thấy rồng nam mỹ đào hang.
  Để xác định rồng nam mỹ của bạn là đục hay là cái thì rất dễ làm bạn có thể phát hiện bằng mắt thường khi chúng đã trưởng thành. các con rồng nam mỹ cái sẽ có kích thước nhỏ hơn, thân hình mảnh mai hơn rồng nam mỹ đực, đầu trẻ hơn và nổi bất tại hai chân sau không xuất hiện các lỗ chân lông có sáp to lồi lên mà chỉ có lỗ nhỏ và không lồi.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.