1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu về quá trình cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 3 Tháng tám 2018.

 1. Da quy đầu là một cấu trúc bao bọc bên ngoài cơ quan sinh dục quý ông. Khi trẻ lên 3-4 tuổi, dương vật bắt đầu phát triển, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da quy đầu. Đa số các quý anh sẽ không cần đi cắt bao quy đầu nhưng vẫn có những trường hợp thì không tuột được phải nhờ đến sự can thiệp cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Cắt bao quy đầu là gì?

  quy trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ “phần” da dư thừa ở dương vật, giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có thể phát triển bình thường về kích thước.

  Cắt bao quy đầu được áp dụng lúc bạn mắc những sự việc sau:

  Hẹp bao quy đầu

  Dài bao quy đầu

  Bao quy đầu có khiếm khuyết

  bị bệnh bị bao quy đầu

  Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu

  Sát trùng: sau bước coi xét hình ảnh bao quy đầu còn trinh của bệnh nhân. Bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, vệ sinh khu vực tiểu phẫu sạch sẽ bằng nước muối hoặc dung dịch sát trùng.

  Gây tê tại chỗ: Người bệnh được một vài y sĩ gây tê tại chỗ, tóm lại trong suốt thời gian tiểu phẫu bệnh nhân nam sẽ không có cảm giác đau đớn.

  Bóc tách da bao quy đầu: Tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật, sau đó dùng nước muối pha loãng để rửa sạch cậu nhỏ và bao quy đầu.

  Cắt phần da bao quy đầu dư thừa: bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định phần da bao quy đầu dư thừa và bắt đầu loại bỏ lớp da này.

  Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau lúc tiểu phẫu cắt bỏ phần da dư thừa ở quy đầu, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và băng gạc để bảo vệ vết thương.

  Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt

  Thái độ bác sĩ nhân viên quan tâm, chăm sóc chu đáo tới từng người bệnh nên sẽ đảm bảo được kết quả phương pháp chữa trị chất lượng.

  Áp dụng một vài hình thức điều trị mới nhất, có khả năng điều trị sâu nhằm cải thiện và hồi phục sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng.

  Cơ sở vật chất điều trị bệnh sạch sẽ, khang trang tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi tới chuẩn đoán bệnh, đồng thời còn giúp công tác khám và chữa trị bệnh diễn ra dễ dàng hơn.

  giá thành phù hợp và không chặt chém như những phòng khám khác.

  Hotline: (0251) 381 9288

  Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP thành phố Biên Hòa, Biên Hòa- Đồng Nai.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.