1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm hiểu về Server (máy chủ)? Thuê Server (máy chủ) ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 28 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Tổng quan về Server (máy chủ)

  Server (máy chủ) là một hệ thống (phần mềm và phần cứng máy tính phù hợp) đáp ứng bắt buộc trên một mạng máy tính để sản xuất, hoặc tương trợ phân phối 1 nhà sản xuất mạng. Các server mang thể chạy trên 1 máy tính chuyên dụng, mà cũng thường được gọi là “máy chủ”, hoặc nhiều máy tính nối mạng với khả năng máy chủ lưu trữ. Trong phổ quát trường hợp, một máy tính có thể sản xuất phổ biến nhà cung cấp và nhà sản xuất chạy nhiều.

  những máy chủ thường hoạt động trong một mô hình client-server, server (máy chủ) là những chương trình máy tính đang chạy để đáp ứng yêu cầu của các chương trình khác, những client (khách hàng). Do đó, những máy chủ thực hành một số nhiệm vụ thay mặt cho người mua. Các khách hàng thường kết nối với máy chủ chuẩn y mạng nhưng mang thể chạy trên cùng 1 máy tính. Trong hệ thống cơ sở của mạng Internet Protocol (IP), 1 máy chủ là 1 chương trình hoạt động như 1 socket listener (giao thức nghe).

  các máy chủ thường cung cấp các nhà cung cấp cần phải có qua mạng, hoặc là để các bạn cá nhân trong 1 công ty lớn hoặc cho khách hàng nào thông qua Internet. Các máy chủ máy tính tiêu biểu là máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), máy chủ tập tin (file server), máy chủ mail (mail server), máy chủ in (print server), máy chủ web (web server), máy chủ game (game server), máy chủ vận dụng (application server), hoặc một số chiếc khác của máy chủ.

  đa dạng hệ thống dùng mô phỏng client/server mạng này bao gồm các trang web và các nhà sản xuất email. 1 Mô hình thay thế, mạng peer-to-peer cho phép đầy đủ các máy tính để hoạt động như một trong hai (client hoặc server) khi nhu yếu.

  >>> Xem thêm: bán server dell t30  Thuê Server (máy chủ ở) đâu tốt?

  – Đây không hề là dịch vụ mới tại Việt Nam, tại thị trường hiện nay với số đông dịch vụ thuê server (máy chủ) uy tín và chăt lượng như: Viettel IDC, VDC, FPT, HTC, ODS, CMC… Do có hầu hết nhà cung cấp dịch vụ này nên quý khách thường không thể phân biệt sự khác nhau về giá cả, chất lượng dịch vụ…và thường tìm tới sự giải đáp trên các diễn đàn, blog về kỹ thuật để tham khảo chất lượng dịch vụ do các người đã từng sử dụng chia sẻ.

  – Maychuhanoi là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, Maychuhanoi đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ to và phân phối phần nhiều các nhà sản xuất về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, biện pháp và trang bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ phổ biến đối tượng khách hàng, trong khoảng những tư nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho tới các đơn vị, tổ chức và tổ chức viễn thông sản xuất nhà sản xuất trong và ngoài Việt Nam.

  – Maychuhanoi là đối tác của các dịch vụ dịch vụ trọng điểm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Do vậy, hệ thống VPS Server của chúng tôi được đặt tại các Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP cung cấp về đường truyền mạng rẻ nhất Việt Nam sở hữu tuyến phố truyền ổn định cộng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tiếp và ổn định cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.